Lựa chọn bảo hiểm cho xe ôtô?

Ông anh họ em vừa mua con Toyota Altis 1.8 AT, đang nhờ em tìm hiểu xem nên chọn bảo hiểm nào là tốt nhất. Tuy nhiên, em cũng không rành về cái khoản này nên nhờ các bác tư vấn giúp. Em cảm ơn các bác nhiều! [right][b]Nguyễn Đức Tuấn (Phủ Lý - Hà Nam) [/b][/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo tôi bạn nên dùng bảo hiểm của công ty bảo hiểm bưu điện, với mạng lưới bưu điện rộng khắp toàn quốc chắc chắn sẽ làm bạn vui lòng.

(Nguyễn Hữu Phương)

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Dùng Bảo Việt đi bác ơi! Người Việt dùng hàng Việt. Từ ngày có cạnh tranh, chất lượng phục vụ tốt lên trông thấy. Em cũng đang dùng Bảo Việt. Ok lắm.

(NguyenTuan)

Vie tLife Insurance
Trả lời 14 năm trước

Liberty hiện nay đang được rất nhiều người tin dùng đấy bác ơi!