Xin hỏi về loại xe Nubira (mua xe cũ) ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Daewoo Nubira là phiên bản xe sedan nhỏ dành cho gia đình, được sản xuất lần đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc từ năm 1997. Thế hệ mới nhất của Nubira bây giờ là thế hệ thứ ba được sản xuất từ năm 2004 cho đến nay. (bây giờ đa số sx tại VN)
Loại động cơ thôg dụng ở vn có động cơ 1.6l/ 1.8l.(xăng) đạt công suất cực đại 109HP, nó tiêu thụ nhiên khoảng 6-9l/100km.giá xe đã qua sử dụng khoảng từ 250-320tr tùy tình trạng sử dụng và option xe.

chúc bạn chọn đc chiếc xe ưng ý nha!

Trịnh Xuân Nguyên
Trả lời 13 năm trước

Nubira là xe của GM Daewoo hơn Lanos một bậc. Xuất hiện ở VN khoảng 2002, dung tích 1.6 nội thất nghèo nàn, kính điện, gương tay, tiêu thụ nhiên liệu 8-10 lít và mang căn bệnh oà ga cố hữu. Sau khi không bán được Nubira biến thành Vivant đúng với DÒNG XE CHIẾN LƯỢC CỦA Ô TÔ VIỆT NAM: 7 CHỖ DUNG TÍCH < 2.0. Xe này nếu cũ chắc cỡ 200 - 250 triệu