Hỏi nơi chế chụp mâm inox, dập chữ nổi ở SG?

Chào các bác. Có bác nào biết chỉ dùm nơi nào nhận chế cái chụp mâm giống bên dưới không? Cái tôi định làm thì hơi khác là có hàn thêm cái phe để gài vào trong mấy cái lỗ trên mâm rồi kẹp chặt lại. Chỗ nào nhận làm lẻ thôi, dập được chữ nổi càng tốt. Tôi có lượn xuống mấy tiệm inox ADV nhưng họ chê không làm. Nếu bí quá chắc phải ra siêu thị mua đĩa inox về lấy dây kẽm cột lại quá Cảm ơn các ác đã quan tâm. [gallery]/12/lpy1261991218.jpg[/gallery]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác có mẫu, qua Đức Inox hỏi xem có làm không? Chấp nhận trả cao hơn tý vì mình làm ít Sợ người ta không làm ý, vì cái này phải làm khuôn dập. chi phí cao lắm.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Inox đức làm cho tui 4 cái hỏm cữa gentra inox gắn đúng 4 hôm thấy không ôm tháo ra còn thẩm mỹ hơn mà giá 400.000 chứ ít gì [:(]