Hỏi về chiếc HSV E2 GTS.?

Xin hỏi: Ở Việt nam đã có Đại lý ôtô nào bán chiếc xe HSV E2 GTS chưa?
Hoặc có Đại lý oto nào nhập khẩu được chiếc xe này không?

Xin cảm ơn mọi người đã quan tâm!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,
HSV là viết tắt của Holden Special Vehicles và thương hiệu Holden này "rất Úc", và đặc điểm giao thông của Úc là tay lái của xe cơ giới (trừ những xe đặc biệt chuyên dùng) nằm bên phải, lưu thông về phía bên trái của đường bộ. Vì thế, mình nghĩ là ko có khả năng nhập xe tay lái bên phải - ở ta hay gọi là tay lái nghịch - về Việt Nam.
Chúc vui.