Đường đi sang Viêng Chăn?

Mình ở Hà Nội, muốn đi sang Lào (Viêng Chăn) bằng xe ôtô tự lái. Bạn nào đã đi hướng dẫn mình với (Nguyễn Xuân Đô
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Hà Nội - Hà Tĩnh - Viêng Chăn[/b] Từ Hà Nội anh đến Vinh vào Hà Tĩnh, đến ngã ba Bãi Vọt thuộc thị xã Hồng Lĩnh (từ Vinh vào khoảng 25 km) anh rẽ trái lên huyện Hương Sơn theo quốc lộ 8A cũ. Anh đi thẳng quốc lộ qua Cửa khẩu Cầu Treo sang Lào. Em chỉ biết đến đấy, từ Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo sang Lào chờ ai bổ sung, không đến cửa khẩu anh hỏi người ta sẽ chỉ cho anh. Từ HN về đến Cầu treo khoảng 400km. Chúc anh có chuyến đi vui vẻ ! ThanhVFC
pq
Trả lời 14 năm trước
[b] Thời gian đi và chi phí[/b] Đường đi nhanh nhất là: Từ trung tâm Hà Nội đến Xuân Mai, theo đường HCM khoảng 360 km (mất khoảng 5h), đến ngã ba Phố Châu rẽ phải đi khoảng 50 km (mất khoảng 1h30p) đến cửa khẩu Cầu Treo. Làm thủ tục cho phương tiện và người tại cửa khẩu mất khoảng 30-45p. Từ cửa khẩu đi Vientiane khoảng 360 km (đến SVĐ quốc gia) khoảng 4h (không kể dừng lại để ăn). Tổng cộng là khoảng 770km và thời gian là 11h30p. Cho nên muốn kịp xem chung kết thì bạn phải đi từ HN chậm nhất là 5h sáng ngày 17/12, bây giờ thì quá muộn rồi hic hic... Làm thủ tục bên Việt Nam không mất tiền. Bên cửa khẩu Lào thì chi phí cho xe 50.000 kip Lao, người khoảng 7.000 kip/người, đặc biệt là mua bảo hiểm cho xe ôtô khoảng 78.000 kip, linh tinh khác khoảng 10.000 kip. Chúc vui. Doan Tran Binh
biet roi
Trả lời 14 năm trước
[b]Mách bạn một đường[/b] Bạn có thể đi theo đường tới Xuân Mai, rẽ sang đường đi Miếu Môn, theo đường HCM đến ngã tư đường 15 (đường HCM) và đường 8 (từ Hà Nội đến điểm rẽ khoảng 380 km) rồi rẽ phải lên cửa khẩu Cầu Treo. Sang phía bạn Lào, bạn vẫn tiếp tục đi khoảng 150 km nữa sẽ có 1 ngã ba. Rẽ phải đi tiếp tục khoảng 230 km nữa là đến Viêng Chăn. Chúc bạn có một chuyến đi tốt đẹp. Viet Hung
lu mo
Trả lời 14 năm trước
[b]Ha Nội-Hà Tĩnh-Viêng Chăn[/b] Đường đi theo chỉ dẫn của Thanh VFC từ Hà Nội đến Hà Tĩnh rẽ trái là... ra đến biển phải không ạ? Hoàng Phúc