Đang đi xe Nhật có nên đổi sang xe Đức?

Tôi đang chạy Mazda 626 2002, nay muốn chuyển sang Camry hoặc GLK. Nhờ mọi người tư vấn giúp.

Tôi là nam giới, trên 50 tuổi và đang chạy xe Mazda 626 từ năm 2002. Nay muốn đổi xe Toyota Camry hoặc Mercedes GLK. Một tháng tôi về quê vài ba lần trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, khoảng 50 km. Đang đi xe Nhật, tôi muốn cảm nhận đi xe Đức ra sao nhưng nghe nói chi phí sửa chữa, bảo dưỡng tốn kém, cộng với đi đâu cũng phải trông giữ sợ vặt đồ.

Trả lời 9 năm trước
nên chứ, vì xe Đức bao giờ cũng tốt hơn xe Nhật