Giúp khi có hiện tượng xe LAC EX tự nhiên rú còi báo động?

Bạn em mới chạy LAC EX được 1 tháng, thì hôm nay có hiện tượng xe LAC EX tự nhiên rú còi báo động, mặc dù không có một ai tác động bên ngoài và lúc đó em cũng đứng cách xa xe khoảng 5m. Xe em đã lắp cảm biến lùi, gương chỉnh gập điện, đèn phanh cao, đèn gầm. Các bác cho em lời khuyên gấp về hiện tượng này với.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Cái bệnh này chữa bằng cách không khóa bằng remote , khóa cửa bằng chìa đảm bảo hết rú 100% . Tất cả các đồ bác lắp thêm chả ảnh hưởng gì đến báo động rú , trăm sự chỉ tại mấy cái gioăng cánh cửa và nắp ca bô , đáng lẽ xe phải đi 1 vài năm mới bị rú dằng này xe bác mới được 1 tháng , chắc có lẽ do hàng cao su để lâu tự nó lão hóa rồi