Cách sử dụng hộp số bán tự động?

Tôi đang đi Kia Forte 1.6 số tự động có chế độ đi bán tự động. Tôi xin hỏi khi nào thì nên sử dụng chế độ này (Ngô Văn Thái). Trên xe còn có chế độ đèn báo ECO (kiểm soát nhiên liệu), nhưng khi đi chế độ tự động thì hầu như lúc nào đèn cũng báo xanh (theo quy định đèn báo trắng). Còn đi chế độ bán tự động thì lúc nào đèn cúng báo trắng). Rất mong mọi người tư vấn giúp. Xin cảm ơn nhiều. [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Tôi cũng đang đi Kia Forte đây, nói chung cơ chế này ít sử dụng lắm. Thỉnh thoảng cần lên dốc và vượt xe nhanh thì cần để về số cho xe mạnh hơn vậy thôi. Hà Nguyên