Khi nào Bách khoa mới gửi giấy báo nhập học năm 2009?

Em thi Đại học Bách khoa TPHCM đạt 22.00, điểm chuẩn là 21.50 vậy khi nào Bách khoa mới gửi giấy báo nhập học?
Nguyen Thi Cuc
Trả lời 15 năm trước
Theo thông tin Ban tư vấn được biết thì trường ĐH Bách khoa TPHCM đã gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh qua đường bưu điện. Do đó chắc vài ngày tới em sẽ nhận được mà thôi. Cũng theo thông tin từ phía nhà trường thì vào ngày 01-06/9 sẽ làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên. Vì thế nếu đến khoảng cuối tháng 8 mà em vẫn chưa nhận được giấy báo thì chủ động liên hệ với nhà trường để được hỗ trợ