Làm chống ồn cho xe hơi ở Hà nội?

Các bác có biết ở hà nội thì làm chống ồn cho xe hơi ở đâu là tốt nhất không? Bạn em định làm chống ồn cho con Fiat. Muốn tìm chỗ nào làm chống ồn xịn nhất. Các bác giúp bạn em nhé! Cám ơn các bác nhiều!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bác lên Beauty salon Carcher trên đường Hồng hà , Phúc xá Hà nội>gặp anh Châm, anh ấy sẽ giúp bác , bác còn có cơ hội tham quan các loại xe mới nhất tại Viêt nam vừa nhập khẩu. Hy vong là bác sẽ hài lòng. Giá khoảng 800.000VND.