Hỏi xe đang chạy trên đường mà đèn báo tình trạng của động cơ sáng? lý do vì sao?

Binh
Trả lời 15 năm trước
Đèn báo động cơ sáng khi chìa khóa điện ở vị trí “On” và quá trình khởi động. Đèn sẽ tắt dần khi động cơ nổ. Nếu xe bạn đèn báo động cơ khi xe đang nổ tức là xe bạn có trục trặc. Hệ thống điện chuyển sang chế độ khẩn cấp và động cơ vẫn tiếp tục làm việc. Bạn hãy mang xe đến trạm bảo hành Vidamco để kiểm tra sửa chữa. Nếu bạn tiếp tục cho xe hoạt động trong thời gian dài khi đèn báo tình trạng động cơ sáng sẽ làm hỏng hệ thống khí thải và làm tăng lượng tiêu thụ nhiên liệu và giảm công suất động cơ.