Hỏi về xe máy

Dạ mấy anh cho em hỏi là xe e không hiểu sao khi kéo ga thì không sao nhưng khi chạy với tốc độ khoảng 40-50 lúc nhả ga thì e nghe tiếng khực khực ngay phía sau là nó bị dì v mấy anh ( xe e xe wave A )
Trai Họ Nguyễn
Trả lời 1 năm trước
Ae chs xe ràh cho mik hỏi xe chạy cũng 5411km máy móc h đã kêu cũg còn chút lực để chạy kéo ht ga cũg 8 9 chục bìh th nhug mỗi lần đi đâu xa là chạy tầm 2 3 chục cây nóng cái cái hụp xăg nguội lại thì nổ chạy bth không vấn đề gì thì xe như thế nó hư nhug gì chỉnh sữa s cho nó ht ạ mog ae giúp đỡ cho mik ý kiến để sữa chữa