Thủ tục học bằng lái C và lệ phí học một khóa đào tạo lái xe hạng C?

17/3/2009 em dung 21 tuoi. Em muon hoi thu tuc hoc va le phi hoc lai xe la bao nhieu? Va em co the nop ho so som hon ngay 13/3/2009 duoc khong?
Trả lời 15 năm trước
Em tham khảo thủ tục : Dự học và thi cấp mới giấy phép lái xe trong chuyên mục Hướng dẫn thủ tục hành chính tại website Sở. Theo quy định cỦa Bộ Tài Chính : học phí lái xe hạng C là : 3.875.000 đồng. Theo quy định về độ tuổi : để được dự họcc và sát hạch cấp giấy phép lái xe
Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Tiến Thành
Trả lời 12 năm trước

NHững bạn nào có nhu cầu, gọi cho mình để tư vấn các vấn đề nha.

Quý khách đang phân vân những vấn đề:
-Học lái xeở trung tâm nào uy tín và chất lượng?
-Trung tâm đào tạo lái xenào có thời gian đào tạo nhanh?
-Đào tạo lái xe ô tôở đâu giáo viên nhiệt tình và tận tâm?
- Hayhọc lái xe ở đâucó chi phí trọn gói hợp lý?
QUÝ KHÁCH ĐỪNG NGẦN NGẠI, HÃY GỌI CHO TÔI. TƯ VẤN 24/7
0913 03 69 13 - Mr. Bình
0909 880 790 - Miss Thảo
Hoặc để lại thông tin qua sms và giờ quý khách không bận việc, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn.
Gọi cho chúng tôi, quý khách sẽ được những ưu đãi lớn sau đây:
- Tặng Voucher giảm 400.000đ cho khoá học lái xe B2 tại TpHCM (Lớp chất lượng cao). Voucher được giao tận nhà miễn phí.
- Có ưu đãi đặc biệt khi đăng ký nhóm 2 người và từ 3 người trở lên.
- Được tư vấn 24/7, nhiệt tình và luôn tôn trọng khách hàng.
- Sau khi ký hợp đồng sẽ được tặng thêm Voucher khuyến mãi trị giá 2.000.000đ khi mua vàng tại Cửu Long Jewelry.
- Nếu quý khách quá bận rộn thì trung tâm có dịch vụ tư vấn và ký hợp đồng tận nhà. (Có hợp đồng và phiếu thu rất rõ ràng).
- Quý khách được giới thiệu gói học lái xe chất lượng cao với những ưu điểm vượt trội: (Trung tâm thuộc Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội TpHCM)
- Thời gian học linh hoạt, học viên được tuỳ chọn ngày giờ đi học lý thuyết và thực hành. Có lớp ưu tiên chỉ học ngày T7 và Chủ nhật.
- Có xe đưa đón học viên đi học tại 8 địa điểm và 3 bãi tập thực hành.
- Cam kết chất lượng đào tạo bằng các tiêu chí:
+ Thời gian học 3 tháng, cam kết không phát sinh chi phí.
+ Học viên không bị nhồi nhét khi đi học thực hành.
+ Quản lý giáo viên thực hành và thời gian học của học viên rất chặt chẽ, khi nào bạn cầm lái mới bắt đầu tính giờ học.
+ Tài liệu học miễn phí, có hướng dẫn mẹo thi lý thuyết.
+ Học viên có 16 giờ thực hành, 2 giờ ôn tập, 1h tập xe thiết bị và 4 buổi học lý thuyết.
+ Học viên được học trên xe Vios/Lanos/Gentra đời mới, máy lạnh
+ Miễn phí thi lại, tổ chức thi lại chỉ sau 7 ngày (tỷ lệ rớt của trung tâm chỉ 1%)
+ Sau khi thi xong, 7 đến 10 ngày có bằng.

TẤT CẢ ĐỀU CAM KẾT BẰNG HỢP ĐỒNG PHÁP NHÂN
Quý khách đừng ngần ngại, hãy gọi cho tôi để được tư vấn về một khoá học lái xe B2 chất lượng và xứng đáng với số tiền học phí của quý khách.