Nhận xét về thái độ phục vụ của nhân viên Yamaha Thanh Đào Thủ Đức!

giữa tháng 9/2010 tôi có đến cửa hàng Yamaha Thanh Đào để bảo trì máy, tuy nhiên, với thái độ không thiện cảm và không có trách nhiệm khi khách hàng liên hệ thì nhân viên tụ tập nói chuyện, lúc đó là 15h, cửa hàng không có khách, 1 nhân viên ra tiếp chuyện, sau khi xem qua giấy tờ thì trả lời là "cửa hàng không có bảo trì xe miễn phí, nếu muốn bảo trì thì phải trả phí đóng tiền" , tôi rất bất ngờ trước câu trả lời của nhân viên trên, vì các cửa hàng khác tôi đều được bảo trì theo phiếu bảo hành xe, và từ lâu tôi đã đánh giá rất cao phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Yamaha, có lẽ đây là "con sâu làm rầu nồi canh" , có lẻ họ không nghĩ đến lợi ích của khách hàng và của cty Yamaha nói chung, có lẻ họ làm biếng, họ chỉ muốn kiếm tiền, làm giàu cho bản thân mà thôi. sau khi nghe câu trả lời của nhân viên trên, và tôi nghĩ, sau này khi có bạn bè người quen của tôi khi hỏi tôi về Yamaha thì tôi sẽ kể cho họ nghe về suy nghĩ của tôi và khuyên họ suy nghĩ kỹ và chọn 1 sản phẩm có chế độ hậu mãi tốt hơn.

Luân
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng gặp trường hợp như vậy nhưng với Suzuki Cũng ở thủ đức, trên đường Kha vạn cân. Mình không nghĩ họ đang làm buiness. Không tin bạn thử vào xem xe của cửa hàng này xem sao. Sau 3 lần được "phục vụ" tôi có gửi thư phản ánh lên cty suzuki, không thấy hồi âm. Nên tôi cho là chúng nó cùng 1 duột cả. Tôi không báo giờ mua xe của SUZUki nữa.

Thanh Đào
Trả lời 14 năm trước

CÔNG TY TNHH MTV YAMAHA 3S THANH ĐÀO

Vào giữa tháng 9 nhân viên của công ty Yamaha 3S Thanh Đào có gặp một trường hợp trên, đến bảo dưỡng xe, và nhân viên tiếp nhận đã kiểm tra phiếu bảo dưỡng xe, nhưng vì phiếu bảo dưỡng chưa đến thời hạn bảo dưỡng khoảng trên dưới 2 tháng, nên không thể bảo dưỡng theo định kỳ được. Nhân viên tiếp nhận của công ty có giải thích với khách hàng trên là : Nếu muốn kiểm tra xe theo ý kiến của khách hàng thì phải tính phí. Chắc có lẽ khách hàng chưa hiểu và đã viết lên những lời phản ảnh như thế.

Thay mặt công ty Thanh Đào tôi xin nói rõ : xe máy YAMAHA bảo hành 12 tháng hoặc 12.000km ( tùy theo điều kiện nào đến trước). Và sổ bảo hành có 9 phiếu bảo dưỡng miễn phí trong vòng 3 năm mỗi phiếu cách nhau 4 tháng tính từ ngày mua xe. Riêng về dòng xe Nouvo 135, Luvias, Exciter thì xilanh, piston, Diasil được bảo hành 5 năm (50.000km).

Do nhân viên của công ty tôi giải thích cho khách hàng không thỏa đáng cặn kẽ, nên khách hàng hiểu nhầm. Tôi thay mặt công ty YAMAHA 3S Thanh Đào xin thành thật xin lỗi khách hàng.

Cảm ơn những đóng góp chân thành của khách hàng mọi thắc mắc và ý kiến xin gọi đường dây nóng .

Kỹ thuật trưởng anh Tửng : 09 09 99 01 37

Cửa hàng trưởng anh Hùng : 09 09 42 00 45