Dùng NouLX mới để đi xa _ nên hay không?

Xe em hiện đồng hồ công-tơ-mét đã gần 3500km nhưng do nước vào động cơ nên hôm 25/08 đã thay toàn bộ bộ lòng, bộ hơi của em nó. Giờ xem như là xe mới phải roda lại:D. Tính từ lúc thay thì đi được khoảng 100km rồi. Thứ 6 này em đang muốn dùng em nó để đi xa khoảng 300km đường dài. Em đang phân vân không biết có nên đi như vậy không. Mong mọi người có ý kiến.
tran van hai
Trả lời 15 năm trước
Không có vấn đề gì đâu bạn nhưng khi chạy đường dài đối với động cơ AT thì 50-60km hãy cho xe nghỉ khoảng 15-20p :)