Tôi làm việc ở tỉnh xa, Tôi có cần tuân thủ lịch bảo dưỡng định kỳ của xe hay không? Nếu không thì có hại gì?

Bùi Nguyễn Quang Huy - Phạm Minh Quân đề nghị tạm ban
Trả lời 13 năm trước

Có đó bạn . Bạn nên tuân thủ theo lịch bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn trong trạng thái hoạt động hoàn hảo nhất, bạn nên hiểu rằng dù xe bạn không sử dụng nhiều cũng vẫn cần bảo dưỡng định kỳ. Tại các kỳ bảo dưỡng xe của bạn sẽ được kiểm tra toàn bộ và các nhân viên cố vấn dịch vụ sẽ tư vấn cho bạn những điều cần thiết khi sử dụng xe, nếu xe bạn sử dụng thường xuyên và trong điều kiện khí hậu hay đường xá khắc nghiệt nó sẽ cần được chăm sóc thường xuyên hơn. Bảo hành chính hãng sẽ có thể bị từ chối nếu bạn không thường xuyên bảo dưỡng xe.

Chú ý: Nhớ mang theo sổ bảo hành khi đi bảo dưỡng xe, điều này giúp bạn có được thông tin cập nhật của các lần làm dịch vụ trước đây của xe và nhân viên dịch vụ có thể cập nhật thông tin đầy đủ vào sổ.