Xe Novo LX hiện tại chạy được gần 3000km, mình có cảm giác khi chạy cảm thấy chỗ để chân trước hơi rung rung?

xe mình hiện tại chạy đợc gần 3000km, mình có cảm giác khi chạy cảm thấy chỗ để chân trước hơi rung rung. 1 vấn đề nữa là đôi khi chạy xe về có mùi khét khét từ phía bên phải xe (tức là bên phía bô). Xin hỏi ae những ai đi LX có gặp những hiện tuợng đó ko. Mình ko biết vậy là bình thường hay ko bình thường nữa. Cám ơn ae.
tran van hai
Trả lời 15 năm trước
So với Nouvo LX135 thì xe bạn hoàn toàn bình thường . Có phải cảm giác xe rung từng cơn từng cơn 1 ko? bạn nên mang ra trung tâm bảo hành để được kiểm tra và sửa chữa. Xe đi có mùi khét o bên phải đúng rồi. mình cũng gặp trường hợp như thế. Có thể do bạn đi lâu quá, mà xe lại đi êm nữa. Chứng tỏ kín quá. Hơi thoát ra khó. Nóng gây ra mùi khét. Xe mình cũng vậy.