Cách lên hệ để mua sản phẩm này?

Mình muốn tìm mua sản phẩm Lazang ô tô SSW TD017 14*6 bạn ạ! nhưng mà trên trang lại không ghi cách liên hệ với người bán sản phẩm này! bạn giúp mình vs nhé! mình đang rất cần sản phẩm này! cảm ơn bạn rất nhiều

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Hiện tại sản phẩm này chưa có gian hàng nào bán cả bạn ạ. Vì thế bạn không mua đc đâu bạn ạ

Lần sau khi mua hàng trên vatgia.com bạn chú ý nhé

Bạn muốn mua sản phẩm bạn gõ tên sản phẩm vào ô tìm kiếm trên vatgia.com sau đó bạn liên hệ trực tiếp với gian hàng bán sản phẩm đó bạn ạ.
Bạn liên hệ trực tiếp tới gian hàng này bạn nhé. Có thể qua yahoo, hoặc điện thoại

Khi mua hàng bạn chú ý nên mua hàng từ các gian hàng đảm bảo

Và khi thanh toán thì nên thanh toán qua cổng thanh toán Bảo Kim. Đó là hình thức thanh toán tạm giữ. Khi nào bạn nhận đc hàng hóa theo yêu cầu thì bạn xác nhận lại cho bên Bảo Kim, để bên đó thanh toán cho người bán. Như thế an toàn cho bạn khi thanh toán trực tuyến rất là nhiều

Chúc bạn mua đc hàng ưng ý nhé

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Bạn thân mến!

Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau :
- Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo
- Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com.
Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn. Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.!

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 11 năm trước

cảm ơn 2 bạn rất nhiều! hi

Đào Duy Trường
Trả lời 6 năm trước
nội thất oto autoclub cung cấp đầy đủ các loại đồ chơi xe hơi.Fanpage: https://www.facebook.com/dochoiautoclub/
hoặc Web: http://noithatautoclub.com/