Làm thế nào để lưu trữ thực phẩm lâu trong các chuyến đi xa trên ô tô?

Gia đình mình có xe ô tô 7 chỗ, cũng hay có những chuyến đi chơi xa. Muốn lưu trữ thực phẩm, nước uống khoảng 1-2 ngày trong chuyến đi. Bạn nào biết có sản phẩm nào giữ được thực phẩm luôn tươi, mát khi đi trên xe, tư vấn thêm giúp mình nhé. Mình xin cảm ơn

Trả lời 13 năm trước

Giữ thực phẩm luôn tươi, mát trong các chuyến đi khoảng 1-2 ngày giúp bạn có cảm giác ngon miệng khi ăn và đảm bảo sức khỏe khi đi xa. Hiện nay, sản phẩm tủ lạnh ô tô là lựa chọn khá phù hợp cho nhu cầu của bạn. Thiết kế hiện đại, sang trọng, thuận tiện khi di chuyển và hệ thống làm lạnh nhanh, Tủ lạnh ô tô sẽ giúp chuyến đi của bạn càng trở nên tuyệt vời hơn

Với thiết bị này để trong ô tô, bạn có thể lưu trữ thực phẩm, nước, trái cây... để sử dụng trong các chuyến đi của mình

Có hai loại chính là dạng hộp và dạng tủ với những dung tích khác nhau: loại 5 lít, 15 lít và 18 lít. Tủ dùng điện 12 volt, có giắc cắm thẳng vào ổ châm thuốc trên xe. Riêng loại tủ 15 lít còn có giắc cắm điện 220 volt, có thể sử dụng qua nguồn điện gia đình bình thường.

Tủ có lớp vỏ làm bằng nhựa nên khá nhẹ và dễ dàng di chuyển. Loại 15 và 18 lít có tay xách gọn nhỏ. Cánh tủ có khoá nên khi di chuyển tủ, bạn không lo thực phẩm ở trong bị rơi ra ngoài.

Điểm đặc biệt của thiết bị này là không chỉ có chức năng làm lạnh mà còn có chức năng làm nóng, tiện dùng cho cả mùa đông và mùa hè.

anh-1.jpg

anh-2.jpg

anh-4.jpg

anh-5.jpg

anh-6.jpg

anh-7.jpg

Mobicool là nhà sản xuất thiết bị điện lạnh dành cho ô tô thuộc tập đoàn Dometic Thụy Điển. Với gần 90 năm nghiên cứu và phát triển, tập đoàn đã khẳng định được vị trí tiên phong trên thế giới. Mobicool – Chuyên gia trong công nghệ làm lạnh di động, đã chinh phục khách hàng tại gần 100 Quốc gia với thiết kế hiện đại, sang trọng, thuận tiện khi di chuyển, hệ thống làm lạnh nhanh bởi công nghệ nhiệt điện.

Hãy khám phá thế giới làm lạnh đa dạng và hấp dẫn của tủ lạnh ô tô Mobicool với bộ sưu tập hè năm 2010 để cảm nhận và tận hưởng sự sảng khoái tức thì ngay cả khi đang trên xe hơi hay trong các chuyến picnic.

Với thiết bị này để trong ô tô, bạn có thể lưu trữ thực phẩm, đồ uống, trái cây... để sử dụng trong các chuyến đi của mình

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh.

Địa chỉ: 51- Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Điện thoại: 04.3978.5163