Cần tư vấn lắp đặt hệ thống loa cho Kia Morning!

Lời đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các pác đã vào xem thear của em , mong các pác cho em nhưng lời khuyên thật chuẩn . Em mới mua xe Kia Morning ( xe nhập khẩu đi được hơn 4000km) hệ thống Muntimedia đi theo xe chẳng có cái gì ngoài cái đầu caset + FM , em muốn nhờ các pác tư vấn giúp em xem lắp 1 bộ Loa + Sup như thế nào cho hợp túi tiền và nghe cũng tương đối ( tầm 7 đến 10 triệu) . Em cũng có tìm hiểu nhưng thấy tù mù quá vì đây là lần đâu tiên mua xe mà từ trước tới giờ cũng chẳng quan tâm đến xe cộ nên bây giờ chẳng biết thế nào . Các pác cho em luôn cả địa chỉ nào lắp đặt và bán các đồ nay luôn nhé. Mong nhận được sự chỉ giáo của các pác THX !
quaque
Trả lời 16 năm trước
Em cũng mới thi công xong con sub blaupunkt lấy chỗ Duy béo. (WWW.DUYLINHAUDIO.VN Duy 0915322468 YM: duylinhaudio Reply With Quote ) Giờ chỉ còn thay nốt màn hình DVD 2din là xong. Cấu hình như sau: Đầu đọc: Panasonic CD/MP3... Loa cánh: 4 loa Blaupunkt Gtx 662 Loa sub: Blaupunkt THb 250 Amply Kenwood KAC 959 5 kênh (made in Móng Cái) Cảm nhận: Oánh tung cửa luôn, bass rất chắc và dầy, trung âm và treble rõ và không bị rè khi bật TO. Nhược điểm: Bị rít khi đạp ga xe (chưa biết cách khắc phục). Cái này chắc sẽ phải nhờ bác sỹ Khôi phệ tư vấn. Riêng con Amply hàng tung của kia thì với giá tiền bỏ ra là chấp nhận được. Nghe một thời gian sẽ phải thay sò công suất = sò amply hàng bãi dưới chợ giời.
Mai Đô Trần
Trả lời 15 năm trước
nếu với giá tiền khoãng 10 triệu bác vẫn co thể lắp được một dàn âm thanh ưng ý rồi bác ah. bác mua dvd 2 din màn hình cảm ứng 7'' để thay cho cái cd caset của bác.giá khoảng 4tr 500 ngàn. bác thay 4 cái loa trong xe bằng loa pioneer hoặc allpine khoãng 3 triệu. bác mua thêm một âm li và 1 súp để ở sau nữa khoãng 2 triệu 500 nữa là ok rồi. mọi chi tiết xin liên hệ : Mr. Trần : 0122 59 58 558 để biết thêm chi tiết.
Nguyễn Thị Hằng quá 72h ko xử lí đơn hàng
Trả lời 15 năm trước
Nếu muốn được tư vấn rõ hơn về loa mời bạn vui lòng liên hệ HOTLINE 098.9080.765 Mr Huy và ghé thăm trang web của http://www.noithatotohuylinh.com/ để biết thêm các thông tin về loa. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách!
Vũ Quang Chiến khách hàng y/c
Trả lời 12 năm trước

Bác có thể ghé qua đồ chơi ô tô OtoPro 138 Khuất Duy Tiến để được tư vấn cụ thể theo sở thích và hợp túi tiền nhé ^^