Mình từ đường nhánh lên đường chính đc khoảng 15-20m thì bị xe khác đâm vào sau, mình có phạm lỗi ko?

Ai biết giúp mình với, vì người đâm vào mình bị xây xát nhẹ và họ bắt mình bồi thường, theo các bạn, mình nên giải quyết thế nào?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn ko nói rõ là bạn đi cùng chiều với họ hay là như thế nào

Như mình vừa rồi đấy, có thằng từ trong nhà chạy xe thẳng, mình đâm vào xe nó luôn, rồi nó té xuống đất bất tỉnh, khi nó tỉnh dậy, rồi nó còn phải bồi thường tiền sửa xe cho mình nữa, nói chung là chúng mình đi từ đường nhánh ra mình phải quan sát, đôi khi đi đứng mình đúng nhưng bên kia đông người gây áp lực với mình thì mình đành phải thua rồi

Có nghe câu: phép vua thua lệ làng bao giờ chưa