Vinaphone Mobile Broadband không dùng USSD được, không SMS được ?

Sim Mobile Broadband trả trước nằm trong bộ kit USB+sim của Vinaphone, kết nối Internet bình thường. Setting trong phần mềm (là mặc định từ lúc cài đặt): SMS center number: +8491020005 - Trong phần mềm đi kèm, chọn Accout: -> gõ *101# click OK bị báo lỗi "You are not a PrePaid Subcriber". -> gõ *102# click OK bị báo lỗi "UNKNOWN APPLICATION" - Nhắn tin SMS trong phần mềm đi kèm thì báo lỗi "Sending to : xxxxxxxxxx failed". - Tháo sim lắp vào điện thoại: -> *101# : báo "You are not a PrePaid Subcriber" như trên máy tính. -> Khi gửi tin nhắn: báo lỗi "Kiểm tra dịch vụ mạng". Làm sao để nạp tiền, kiểm tra tài khoản, SMS, USSD bây giờ? Nhờ các bạn tư vấn giúp, nếu có cách nào không phải đến điểm giao dịch thì tốt quá.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không phải trả sau đâu bạn, tôi chọn kit USB 3G + sim trả trước. Lúc đó thấy chị nhân viên bưu điện cũng nói làm sim trả trước. Có bạn nào làm ở Vinaphone hay đã từng nạp tiền cho gói mobile broadband giúp dùm, còn tranh thủ nạp tiền mấy ngày khuyến mãi.