Nên dùng mạng Mobile hay Viettel ?

E nghe nói bên mạng viettel có cho 300mb moi tháng (trong vòng 9 tháng) với mức giá 50k/thẻ gprs.
vậy xin hỏi bác nào biết bên mạng mobifone có gói cước nhủ vậy ko? xin chia sẻ anh em với.
bác nào biết xin pm e qua nick yahoo:sasaka72
e xin cảm ơn và xúc ngay một card.

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước

cái gì chứ riêng lĩnh vực này nên chọn vt , tốc độ nhanh , sóng khỏe , và giá thap hơn, không đến 50 k/thẻ đâu /

có người bán 20 cơ đấy ,

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thấy (và nhiều người nhận xét) gprs của viettel ổn định và tốc độ nhanh hơn.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bạn xài thử Vietnamobile đi, tốc độ rất tốt. Cước data thì rẻ vô địch. 50 ngàn 500Mb, 80 ngàn 1Gb, 150 ngàn 3Gb, và điều quan trọng là không giới hạn thời gian, xài chừng nào hết thì thôi. Mình dùng Javelin làm modern vào facebook chơi Barn Buddy phà phà, trong khi set thử mobi thì vào khó khăn hơn nhiều. Trước đây mình xài gói D50 của Viettel và cảm thấy hối tiếc sao không phát hiện vietnamobile sớm hơn!
Thân!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nói thiệt với Bác, chứ em là người đi công tác thường xuyên, đi xe từ SG đến Hà Nội thì chưa thấy mất sóng bao giờ, xuống miền tây đi khắp sông nước thì thấy nếu vào sâu quá thì sóng hơi yếu thôi chứ không mất hẳn. Nói chung là hơi yếu so với viettel nhưng đối với em là quá tuyệt vời.
Thân!