Nên dùng mạng nào? Mobil, Viettel hay Vinaphone?

Chào tất cả các anh các chị, chào từ thành thị tới nông thôn, sân golf đến sân bóng đá....
Hiện em đang dùng em Vinaphone nhưng thấy cung cách phục vụ của ẻm chán quá đang tính đổi qua mạng khác như em Mobilfone hay em Viettel nhưng còn phân vân.
Mong các bác cho em lời khuyên nên dùng mạng nào?
Cảm ơn các bác!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nói về sóng sánh gì bác viettel chỗ nào cũng thấy, tuy nhiên tùy nơi mà mạnh yếu khác nhau, cái này dễ hiểu và mạng nào cũng vậy
Vina nghe nói hay chập trờn hơn cả

Moblie mấy năm gần đây phủ sóng khá rộng, mấy năm trước em về quê là mobi tịt, mobi fone còn đc yêu thích bởi các chương trình chăm sóc khách hàng, các dịch vụ khách hàng khá ổn
Ngoài ra xét về đẳng cấp thì mobi và vina 10 số thường đc đánh giá cao hơn, viettel là mạng dành cho sinh viên, người nghèo. Theo cuộc khảo sát nào đó em đã đọc, không nhớ rõ thì rất ít các đại gia dùng viettel

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Tôi cũng xin kể 1 câu chuyện của tôi với Vinaphone.
Năm 2008 tôi mua được 1 em số đẹp của Vinaphone và cũng muốn chuyển sang trả sau để dùng lâu dài. Theo quy định của nhà mạng này thì hộ khẩu ở đâu thì đăng kí ở đó. Tôi đang sống và làm việc ở Hà Nội (làm tự do thôi) nhưng hộ khẩu ở huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Tôi về quê đăng ký, nhân viên ở đây biết tôi ko sống ở quê nữa nên nhất định không cho tôi đăng ký. Mặc dù tôi đã có người viết đơn bảo lãnh nộp cước hàng tháng (cũng theo quy định của Vinaphone) hặc tôi đăng ký trả qua tài khoản ngân hàng (cũng theo quy định của Vinaphone) nhưng nhân viên ở đây nhất định không chịu cho đăng ký.
Có lẽ rằng tình trạng chung của nhân viên Vinaphone là làm việc thiếu thân thiện hay nói đúng hơn là thiếu tôn trọng khách hàng. Từ những người ngồi quầy đến những nhân viên chăm sóc khách hàng (qua tổng đài) hay như nhân viên thu cước.
Tôi vẫn dùng số đó đến nay nhưng cũng đang tính vĩnh biệt bạn Vinaphone để kết duyên với em Mobil hay em Viettel.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Em cũng đang sở hữu một em vina khá đẹp (từng có người giả 3M mà chảnh không chịu bán), giờ thấy chán quá: Vd cứ mỗi lần nạp card là phải gọi điện lên tổng đài nhờ mở khoá để gửi được tin nhắn; sóng chập chờn và đôi khi vào ngõ ngách là tịt...

Bây giờ muốn tìm thằng gạ mua sim hôm nọ nhưng bóng chàng như chim sa cá lặn. Giờ chàng ấy zả 500k em cũng bán

Nếu có chuyển thì chắc chắn mình vote cho Mobi.

pham
Trả lời 14 năm trước

THeo mình,mình đã sử dụng mobi trước đó va giờ mình đang dùng viettel,mình thấy viettel dùng khá ổn.Tuy thuê bao nhiều nhưng tình trạng mạng ko hay bị nghẽn,mà dịch vụ chăm sóc,khuyến mại cũng nhièu. Bây giwof các mạng đều khuyến mại nhưng toàn nội mạng được hưởng,bạn biết rùi đó,nếu bạn của bạn dùng chủ yếu mạng nào thì bạn hãy chọn mạng đó. Rẻ mà thuận tiện.hii. Còn nếu bạn đại gia,thì chơi anh mobi cũng được.

Nguyễn Phú Sang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn !

Qua nhiều năm kinh nghiệm sử dụng điện thoại. Theo tui thấy mạng nào cũng vậy, mạng nào cũng ăn gian pàcố. Nếu có tiền thì nhắm mắt mà chọn.

Lê thanh trung
Trả lời 14 năm trước

Nói về sóng sánh gì bác viettel chỗ nào cũng thấy, tuy
nhiên tùy nơi mà mạnh yếu khác nhau, cái này dễ hiểu và
mạng nào cũng vậy.
Vina nghe nói hay chập chờn hơn cả
Mobi mấy năm gần đây phủ sóng khá rộng, mấy năm
trước em về quê là mobi mù, mobi fone còn được yêu
thích bởi các chương trình chăm sóc khách hàng, các dịch
vụ khách hàng khá ổn.
Ngoài ra xét về đẳng cấp thì mobi và vina 10 số thường
đc đánh giá cao hơn, viettel là mạng dành cho sinh viên,
người nghèo. Theo cuộc khảo sát nào đó em đã đọc,
không nhớ rõ thì rất ít các đại gia dùng viettel

Võ Trí Hải
Trả lời 14 năm trước

Câu hỏi này chắc các bác chẳng phải ngâm cứu nhiều...

Mobifone cước đắt nhưng Dịch vụ chăm sóc khách hàng thì Mobifone là ok nhất, nó đc chia thành các loại khách hàng Đồng, Bạc, Vàng, Kim Cương... Mổi khách hàng đều có mức ưu đãi khác nhau. Ví dụ như người dùng di động trả sau của Mobifone nếu là khách hàng quen thuộc như trên thì mức cước được giảm rất nhiều trong hóa đơn cước, các bác thấy đấy rất nhiêù xếp dùng số đều là số mobifone lâu năm( Vì mobifone ra đời trước và họ chăm sóc khách hàng rất tốt). Viettel cũng bắt trước Mobi khoản này nhưng ko bằng

Sóng sánh thì ở Hà Nội loại nào cũng thế cả, bác Vina thì hơi bị khó chịu 1 tý là vào các hẽm của nhà cao tầng thì Tặm văn Tịt. Nói chuyện hay bị đứt quảng,mất mạng.Mobi cũng thỉnh thoảng có trường hợp này nhưng ít hơn...còn Viettel thì ổn ổn hơn 1 chút. Còn về vùng quê thì Lại là anh Vina sóng sánh ok nhất.

Theo em đại gia thì Dùng cả 2 mạng Mobi & Viettel chắc ổn nhất.

Còn ko thì nên chọn anh Viettel:

+ KM khá nhiều T.Bình thì cứ 1 tuần 1 lần x 50% thẻ nạp

+ Nhiều người dùng --> Giá cước nội mạng rẻ và sóng nội mạng cũng ổn định hơn

Chúc thành công!

Bùi Hoàng Duy
Trả lời 12 năm trước

Mobi được đánh giá cao bởi các dịch vụ chăm sóc khách hàng

Viettel mạnh ở giá cước rẻ

Trần Thị Huyền
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của xviiorg

Mobi được đánh giá cao bởi các dịch vụ chăm sóc khách hàng

Viettel mạnh ở giá cước rẻ

Viettel cước rẻ nhưng hay ăn gian lắm
Trần Mạnh Hùng check gia
Trả lời 12 năm trước

Ở quê thì viettel còn thành phố thì vina hoặc mobi