Cách tự xem số điện thoại mạng vinaphone?

Mình có 1 sim vinaphone nhưng ko biết số và ko còn tiền nên ko thể gọi hay nhắn tin được , ai biết cách tự xem số điện thoại mạng vinaphone thì chỉ mình với (giống như mạng viettel thì bấm *0# call, mạng mobifone thì gọi 900 ấy) . Mình xin cảm ơn trước.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy hết tiền mà ko biet số thi ấn *110# -> 0k la biết số đó ngay còn biet ca ngày kích hoạt và lọai hình thức thue bao nữa đấy hehe chúc may mắn
Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

thanks bạn

Trả lời 9 năm trước
doi vina cho khoe
Trả lời 9 năm trước
con chym tao nè
Trả lời 9 năm trước
zalo 0995975014 xem cu