Cách soạn tin nhắn Vinaphone sang gói cước TalkEZ

Mình thấy bên Mobi có soạn tin MobiQ --> 900 thì xài đc MobiQ liền, ko cần ra cửa hàng Mobi.
Mình đang xài Vinaphone, vậy có cách nào soạn tin nhắn đổi wa gói cước Talk-Student hay Talk-Teen ko vậy??? (Nhắn tin đổi gói cước chứ ko fải ra tiệm vì ra tiệm đk thì mình biết rùi)

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bổ sung quy định sử dụng gói cước:
2.1 Thời gian sử dụng gói cước:
· Gói Talk- Student: các đối tượng chỉ được sử dụng gói cước trong thời gian là Sinh viên tính từ thời điểm đăng ký kích hoạt sử dụng đến hết thời gian là sinh viên ( Căn cứ theo khóa học ghi trên thẻ sinh viên).
· Gói Talk- Teen: các đối tượng chỉ được sử dụng gói cước trong thời gian nằm trong độ tuổi Thiếu niên ( theo quy định của Vinaphone) tính từ thời điểm đăng ký kích hoạt sử dụng đến hết năm 17 tuổi ( tính đến hết ngày 31/12 của năm ).
· Quá thời hạn sử dụng gói cước như nêu trên, hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo để khách hàng biết và sẽ tự động chuyển đổi gói cước TalkEZ về chế độ gói cước VinaXtra.
· Hệ thống của Vinaphone sẽ kiểm soát căn cứ theo các thông tin bắt buộc ( như số CMTND, số thẻ SV…) của khách hàng để đảm bảo mỗi đối tượng chỉ được đăng ký sứ dụng 01 số thuê bao di động cho gói cước TalkEZ.
2.2 Chuyển đổi hình thức sử dụng:
· Chuyển đổi sang hình thức sử dụng gói TalkEZ:
+ Các thuê bao Vinaphone ( trả trước, trả sau) đều có thể chuyển sang đăng ký sử dụng gói cước TalkEZ với điều kiện là Sinh viên- Học sinh và thực hiện khai báo, đăng ký tại các điểm giao dịch theo quy định.
+ Các thuê bao trả trước khác khi chuyển sang TalkEZ sẽ được giữ nguyên số tiền trong Tài khoản ( Tài khoản chính và Tài khoản khuyến mại) nếu còn.
+ Các thuê bao của gói TalkEZ đều được hưởng các chương trình khuyến mại áp dụng cho thuê bao kích hoạt mới và thuê bao đang nạp thẻ theo quy định cụ thể:
- SIM trả trước chưa kích hoạt ( Bộ Vinakit bất kỳ): Sau khi chuyển sang TalkEZ và kích hoạt thì được hưởng khuyến mại như thuê bao trả trước kích hoạt mới thông thường.
- SIM trả trước, trả sau đang hoạt động: Sau khi chuyển sang TalkEZ thì được hưởng các khuyến mại áp dụng cho thuê bao trả trước đang hoạt động.
· Chuyển đổi gói TalkEZ sang hình thức khác:
Các thuê bao đang sử dụng gói TalkEZ có thể chuyển sang hình thức sử dụng dịch vụ khác của Vinaphone ( trả trước, trả sau):
+ Chuyển sang trả sau: Mang đầy đủ các giấy tờ theo quy định để ra các của hàng của VNPT Tỉnh, Thành phố để làm thủ tục tương tự như chuyển từ trả trước sang trả sau như hiện nay.
+ Chuyển sang trả trước: Thực hiện chuyển đổi bằng cách gửi tin nhắn về hệ thống với cú pháp như sau:
Soạn tin: Tên dịch vụ cần chuyển đổi gửi về số 900
VD: Soạn tin Vinacard gửi về 900: Trong trường hợp muốn chuyển đổi từ hình thức TalkEZ về Vinacard