Tôi cần thông tin hướng dẫn cài đặt các chức năng của máy Fax hiệu Brother MFC 4800

Rose
Trả lời 16 năm trước
- Hix hiện tại tớ không có hướng dẫn sử dụng máy fax model của bạn bạn có thể áp dụng hướng dẫn sử dụng máy FAX BROTHER 1020E cho máy của bạn được không? Mình nghĩ nó cũng tương tự thôi bạn ạ. [quote]1. Thiết lập Ngày/ Tháng/ Giờ/ Phút - Nhấn nút “Menu/set”, rồi nhấn phím 1 ,2 để nhập năm (2 số cuối năm) - Nhấn nút “Menu/set” để nhập tháng (2 số có giá trị từ 01-12) - Nhấn nút “Menu/set” để nhập ngày (2 số có giá trị từ 01- 31) - Nhấn nút “Menu/set” để nhập giờ (2 số có giá trị từ 00-23) và nhập phút (2 số có giá trị từ 00-59), sau đó nhấn nút “Menu/set” - Nhấn nút “Stop/Exit” để thoát khỏi chương trình 2. Thiết lập tên & số Fax của công ty - Nhấn nút “Menu/set” rồi nhấn phím 1 , 3 màn hình xuất hiện chữ “Fax” - Nhập số Fax(tối đa 20 số) sau đó nhấn nút “Menu/set”, màn hình xuất hiện chữ “Tel” - Nhập số điện thoại(tối đa 20 số). Nhấn “Menu/set”, màn hình xuất hiện chữ “Name” - Nhập tên công ty bằng các nút số ứng với các ký tự tương ứng ghi trên mỗi nút số, sau đó nhấn nút “Menu/set” để lưu phần cài đặt - Nhấn nút “Stop” để thoát khỏi chương trình 3. Cài đặt tín hiệu nhận Fax ( số hồi chuông nhận fax) - Nhấn nút “Menu/set” , rồi ấn phím 2,1. Màn hình xuất hiện chữ “Ring Delay” - Nhấn mũi tên hoặc để chọn số lần đổ chuông. Tối đa là được 10 lần. - Nhấn nút “Menu/Set” để lưu phần cài đặt - Nhấn nút “Stop/Exit” để thoát khỏi chương trình. 4. Cài đặt tín hiệu Fax/ Điện thoại - Nhấn nút “Menu/set”, rồi ấn phím 2,2 - Nhấn mũi tên hoặc để chọn thời gian máy fax đổ chuông. Trên màn hình sẽ xuất hiện chữ “Ring Time : 20, 30, 40…Sec” - Nhấn nút “Menu/set” để lưu phần cài đặt - Nhấn nút ‘Stop/Exit’ để thoát khỏi chương trình 5. Cài đặt chức năng khóa bàn phím a. Cách cài đặt (tạo password) - Nhấn nút “Menu/set”, rồi ấn phím 0, 1 - Nhập 4 ký tự password gồm các số từ 0 -> 9 - Nhấn nút“Menu/set”, Nhập lại 4 ký tự vừa nhập để xác nhận. - Nhấn nút “Menu/set”, - Nhấn hoặc chọn “Set SECURITY” - Nhấn “Menu/set”, rồi nhập lại 4 ký tự vừa nhập - Nhấn “Menu/set”, màn hình hiển thị “Accepted”, sau 3 giây màn hình hiện “SECURE MODE”, lúc này bàn phím đã bị khóa b. Cách mở khoá - Nhấn “Menu/set”, - Nhập 4 ký tự password đã cài. - Nhấn“Menu/set”,, lúc này bàn phím sẽ được mở. c. Cách khoá - Nhấn “Menu/set”, 0, 1 - Nhấn hoặc chọn “Set Security” HDSD Máy Fax Brother 1020e 2/4 - Nhấn “Menu/set”, Nhập 4 ký tự password đã cài. - Nhấn“Menu/set”,. d. Cách thay đổi password - Nhấn “Menu/set”, 0, 1 - Nhấn hoặc chọn “Set Password" - Nhấn“Menu/set”,. - Nhập 4 ký tự password cũ. - Nhấn“Menu/set”,. - Nhập 4 ký tự password mới. - Nhấn“Menu/set”,, nhập 4 ký tự password mới vừa nhập để xác nhận6. Cách gởi Fax đi trực tiếp - Đặt văn bản cần gởi vào khay nạp tài liệu, bề mặt chữ úp xuống, tối đa là 20 tờ. - Quay số fax cần gởi. - Nhấn phím FaxStart. 7. Cách gởi Fax thủ công - Đặt văn bản cần gởi vào khay nạp tài liệu, bề mặt chữ úp xuống, tối đa là 20 tờ. - Nhấc tay nghe hoặc nhấn phím “Hook” - Quay số fax cần gởi. - Nếu bạn nghe đầu dây bên kia có tín hiệu fax, bạn chỉ việc nhấn phím Start, rồi gác tay nghe, văn bản cần gởi sẽ được chuyển đi. Trong trường hợp đầu dây bên kia có người nhấc máy, bạn yêu cầu họ cho tín hiệu fax, sau đó nhấn phím FaxStart, rồi gác tay nghe, văn bản cần gửi sẽ được chuyển đi. 8. Cách gởi Fax từ bộ nhớ trực tiếp - Đặt văn bản cần gởi vào khay nạp tài liệu. - Nhấn vị trí nhớ số fax cần gởi.từ vị trí 1 -6 nhấn trực tiếp, từ vị trí 7-12 phải nhấn phím Shift trước. - Nhấn phímFax/ Start 9. Cách gởi Fax đi từ bộ nhớ gián tiếp - Đặt văn bản cần gởi vào khay nạp tài liệu. - Nhấn nút ”Search/Mute” - Nhấn để tìm tên hoặc số fax cần gởi - Nhấn phím Fax/Start. , văn bản cần gửi sẽ được chuyển đi 10. Cách gọi điện thoại từ bộ nhớ a. Bộ nhớ trực tiếp - Nhấc tay nghe hoặc nhấn nút “Sp Phone” - Nhấn vị trí lưu số fax/điện thoại cần gọi. b. Bộ nhớ gián tiếp - Nhấn Search / Mute. - Nhấn để chọn tên hoặc số điện thoại cần gọi. - Nhấc tay nghe hoặc nhấn phím “Sp Phone” 11. Cách nhận fax gởi đến từ điện thoại phụ - Khi có cuộc gọi đến, máy fax và điện thoại đều đổ chuông. - Nếu bạn ở gần máy fax thì nhấc tay nghe của máy fax lên rồi trả lời cuộc gọi. Trong trường hợp tín hiệu đó là fax hoặc có người yêu cầu bạn cho tín hiệu fax, nhấn phím Fax/Start sau đó gác tay nghe. - Nếu bạn nhấc tay nghe từ điện thoại phụ để trả lời cuộc gọi. Trong trường hợp tín hiệu đó là fax hoặc có người yêu cầu bạn cho tín hiệu fax, bạn chỉ cần nhấn * 51 trên máy điện thoại để nhận fax, sau đó bạn gác tay nghe[/quote]
Rose
Trả lời 16 năm trước
12. Cách lưu tên & số Fax của công ty vào bộ nhớ nhanh (100 Bộ nhớ) - Nhấn nút “Menu/set”, rồi ấn phím 6,2,màn hình hiện SPEED-DIAL? - Nhấn vị trí nhớ số fax cần lưu từ 01,02,03,……… 99. Nhấn “Menu/Set” - Nhấn số fax của công ty cần lưu, sau đó nhấn nút “Menu/set” màn hình sẽ xuất hiện chữ “Name” - Nhập tên công ty cần lưu bằng cách nhấn các nút số ứng với các ký tự tương ứng ghi trên mỗi nút số. Sau đó nhấn nút “Menu/set’, màn hình xuất hiện chữ ‘Type: Fax’ - Dùng mũi tên hoặc để chọn chế độ muốn cài đặt. Nhấn nút“Menu/set” - Nhấn nút‘Stop/Exit’ để thoát khỏi chương trình 13. Cách mở lại tên & số Fax đã lưu trong bộ nhớ nhanh - Nhấc tay nghe lên hoặc nhấn nút “Sp Phone” - Nhấn nút”Search/Mute” rồi nhấn nút # - Nhấn vị trí nhớ số fax đã lưu cần gởi là 01, 02,……. 99 - Đặt tay nghe xuống hoặc tắt nút “Sp Phone”để kết thúc. 14. Cách xóa số Fax đã lưu trong bộ nhớ nhanh - Nhấn nút rồi nhấn phím 6, 2 - Nhấn vị trí nhớ số fax đã lưu cần xóa - Nhấn nút “Menu/set”, đợi khoảng 1 giây màn hình xuất hiện chữ: 1) Change; 2) Exit, lúc đó bạn hãy nhấn phím 1 - Nhấn nút ‘Stop/Exit’ số fax cần xóa đã được xóa - Nhấn nút “Menu/set”, để lưu phần lập trình - Nhấn nút ‘Stop/Exit’ để thoát khỏi chương trình 15. Cách lưu tên & số Fax của công ty vào bộ nhớ trực tiếp (12 bộ nhớ) - Nhấn nút “Menu/set”, rồi ấn phím 6, 1 - Nhấn vị trí nhớ số fax cần lưu, từ vị trí 1-6 nhấn trực tiếp, từ vị trí 7-12 phải nhấn “Shift” trước khi nhấn vị trí nhớ. - Nhập số fax của công ty cần lưu - Nhấn nút “Menu/set”, rồi nhập tên công ty cần lưu bằng cách nhấn các nút số với các ký tự tương ứng ghi trên mỗi nút số. Sau đó nhấn nút “Menu/set”, màn hình xuất hiện chữ “Type: Fax” - Dùng mũi tên hoặc để chọn chế độ cài đặt. - Nhấn nút “Menu/set”, để lưu phần lập trình - Nhấn nút ‘Stop/Exit’ để thoát khỏi chương trình 16. Cách mở lại tên & số Fax đã lưu trong bộ nhớ trực tiếp - Nhấc tay nghe lên hoặc nhấn nút “ Sp Phone” - Nhấn nút vị trí nhớ số fax đã lưu . - Đặt tay nghe xuống hoặt tắt nút “ Sp Phone”để kết thúc. 17. Cách xóa số Fax đã lưu trong bộ nhớ trực tiếp - Nhấn nút “Menu/set”, rồi nhấn phím 6,1 - Nhấn vị trí nhớ số fax đã lưu cần xoá . - Nhấn nút “Menu/set”, đợi khoảng 1 giây màn hình xuất hiện chữ : 1) Change; 2) Exit, lúc đó bạn nhấn phím 1 - Nhấn nút “Stop/Exit” số fax cần xoá đã được xoá - Nhấn nút “Menu/set”, để lưu phần lập trình - Nhấn nút “Stop/Exit” để thoát khỏi chương trình 18. Cách chọn chế độ cho máy - Nhấn nút “ Receive Mode” màn hình xuất hiện chế độ “Manual”: bạn phải trả lời tất cả các cuộc gọi đến là chế độ “Fax” hoặc “Tel” - Nhấn tiếp nút “ Receive Mode” màn hình xuất hiện chế độ “Fax only” máy sẽ cho tín hiệu fax và tự động nhận fax (trong trường hợp này bạn không thể nhận cuộc gọi đến được) - Nhấn tiếp nút “ Receive Mode” màn hình xuất hiện chế độ “Fax/Tel” máy sẽ tự động nhận biết các cuộc gọi đến là “Fax” hay “Tel” Nếu cuộc gọi đến là “Fax”, máy sẽ tự động chuyển tín hiệu nhận Fax Nếu cuộc gọi đến là “Tel” máy sẽ reo cho đến khi nào bạn nhấc máy mới thôi - Nhấn tiếp nút “ Receive Mode” màn hình xuất hiện chế độ “TAD” : dùng để kết nối với máy ghi âm 19. Cách in ra thông báo sau khi gửi Fax - Nhấn nút “Menu/set”, rồi ấn phím 7 - REPORT SETTING - Nhấn mũi tên hoặc để chọn bảng báo cáo và chế độ in. a. TRANSMISSION : in ra sau khi vừa gởi Fax * On : in ra bảng báo cáo cho dù cuộc gởi fax đó có thành công hay không * Off : chỉ ra bảng báo cáo, khi cuộc gởi fax bị báo lỗi b. JOURNAL PERIOD : in ra bảng báo cáo sau thời gian ấn định (2/4/7 ngày, 1/3/6/12/24 giờ hoăc tắt) - Nhấn nút Fax/Start để lưu phần cài đặt - Nhấn nút ‘Stop/Exit’ để thoát khỏi chương trình. 20. Cách gởi văn bản đến nhiều địa chỉ cùng một lúc • Điều kiện để thực hiện chức năng này: - Các vị trí cần gởi phải được lưu vào bộ nhớ trực tiếp hoặc gián tiếp. • Kiểm tra việc gởi Fax: - Sau khi gởi xong, máy sẽ in ra bảng thông báo những số gởi được và những số không gởi được. • Cách gởi : - Đặt văn bản cần gởi vào khay nạp tài liệu - Nhấn “Menu/set”, 3, 1 rồi nhấn chọn “On” . - Nhấn “Menu/set”, - Nhập vị trí lưu số fax cần gởi ở bộ nhớ trực tiếp và bộ nhớ gián tiếp, - Nhấn “Menu/set” - Nhấn phím 1 nếu muốn tiếp tục hoặc nhấn phím 2 để kết thúc chọn số. - Nhấn “Fax Start”. 21. Cách Copy tài liệu. - Đặt văn bản vào khay nạp tài liệu. - Sử dụng các phím chức năng Sort và Enlarge/Reduce để chọncác chức năng Copy nhiều bản và phóng to ,thu nhỏ. - Nhấn phím Copy. Hân hạnh được phục vụ Quý khách! 70 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1 – Tel: 08. 824 1194 Bạn có thể down toàn bộ tài liệu tại đây [blue]http://www.vietphone.com.vn/download.php?mode=download&id=9.[/blue]