Toi co mot cai ipod?

but toi ko bit lam sao bo nhac vao toi da tai itune ve nha roi luc toi mua ve toi gan day vao roi but ko thay tren itune co hinh ipod i dont know why may ban giup toi di thank
Trả lời 16 năm trước
- Khi download iTunes về PC, bạn phải setup iTunes lên PC. - Sau đó, chạy chương trình iTunes lên, tiếp đó hãy dùng cable nối máy iPod với PC - Trong chương trình iTunes ở trước mặt, phần bên tay trái của bạn phải xuất hiện "tên máy" iPod mà bạn đã đặt trước đó ! (hoặc ít ra cũng sẽ có một biểu tượng nhỏ xuất hiện cạnh speaker). Nếu thành công được đến đây chắc chắn bạn sẽ biết cần phải làm tiếp theo các bước nào rồi (vì bạn giỏi Anh ngữ mà !) Trường hợp không được như trên, thì bạn cần check lại : + cable + khe slot cắm trên máy iPod có dơ hay trục trăc gì hay không ? + Programme iTunes mà bạn đã download từ www.apple.com/ipod có phải là version mới nhất hay chăng !? + Hệ điều hành (Operating System) Windows mà bạn đang dùng bị lỗi ? (việc này thường xãy ra) + Có virus trên máy iPod của bạn (đây là tình huống xấu nhất, nhưng không thể không xãy ra) + Slot USB trên case của PC có problem (bạn hãy dùng slot USB ngay trên motherboard chứ đừng dùng slot USB phía trước case) Chào bạn.