May nghe nhac mp3 SONY S130 cua toi bi loi phan mem, cho hoi co the tai o dau?

Máy của mình vẫn chạy binh thường, chỉ có điều là mỗi bài hát cứ chạy 10 - 15 giây là tự động chuyển sang bai khác! Mình muốn hỏi phần mềm driver theo máy!
tellme
Trả lời 16 năm trước
Bạn muốn hỏi phần mềm nào? Phần mềm convert chuyển định dạng file nhạc hay phần mềm driver theo máy [:-/] Bạn có thể nói rõ hơn máy của bạn báo lỗi như thế nào không?
Trả lời 15 năm trước
máy mp3 của mình cứ mỗi khi khởi động lên chỉ báo đồng hồ cát, cứ như vậy mãi mãi bạn giúp mình với . thank !