Cấn giúp cách cài phim cho máy ipod china?

Mình có một cái ipod nano china nghe nhạc thì bình thường,xem ảnh cũng bình thường ,chỉ có xem phim là không được.Mình đã thử rất nhiều định dạng 3gp ,mp4...nhưng nó không nhận định dạng nào cả ,bạn nào đã xài qua xin cho mình biết nó xài định dạng nào ,và dùng chương trình nào để chuyển .thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hình như nó không hỗ trợ xem video đâu Còn như mấy máy mp4 tàu ở nhà thì phải dùng phần mềm trong đĩa cài đặt đi kèm máy lúc mua convert thì mới xem được, dùng chương trình khác nó không đọc được hay sao á
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Tuỳ máy mà xem video có kèm không nha bạn! Tui cũng có 1 máy ipod china 2 gb. Nó chỉ chạy đuôi amv độ phân giải là 160 x 120 Cái của tui coi phim rất mượt, xem rõ như cái Nokia 3110c vậy, tuyệt lắm P/s: Cái của tui mua 400.000