Em có cái máy nghe nhạc có thể xem video nhưng chỉ xem được định dạng MPEG-4?

Em có cái máy nghe nhạc có thể xem video nhưng chỉ xem được định dạng MPEG-4.Em đã down phần mềm MPEG-4 converter về nhưng không convert được.Vì nó tạo ra những định dạng kiểu MPEG-4...(*.mp4).Nói chung là em không hiểu gì về mấy cái này,mong các bác Công nghệ chỉ giáo.Em xin cảm ơn!
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
http://www.samsung.com/us/support/download...isp_nm=YP-S5JAB Đây là link mà bạn có thể tham khảo! chúc bạn vui!