Hiện tôi đang dùng Mp3 Ipod S-29, có thể tôi đã xóa nhầm file chạy. Xin hướng dẫn cách sửa.Cám ơn!

Hiện tôi đang dùng Mp3 Ipod S-29, mới đây do khi copy nhạc từ máy tính vào, có lẽ tôi đã xoá nhầm File chạy của Ipod, bây giờ Ipod không thể nghe nhạc được, vatgia co thể cung cấp cho tôi hoặc chỉ giúp tôi khắc phục lỗi trên để tôi có thể dùng trở lại. Trân trọng cảm ơn.
Test
Trả lời 15 năm trước
Bạn có đĩa FW kèm theo không? Nếu có đĩa FW kèm theo bạn có thể cài lại máy cho thì máy mới có thể sử dụng được. Hoặc bạn có thể cài lại Fw theo hướng dẫn sau: [blue]http://www.tinhte.com/forum/showthread.php?t=109043[/blue]
Nguyễn Thị Thùy Dung
Trả lời 15 năm trước
bạn ơi bạn hãy mang ra hàng đi. ở đó người ta sửa sẽ tốt hơn mà cũng không tốn nhiều tiền lám đâu. ở Lương Thế Vinh có mấy cửa hàng đó đó
Phan Thanh Hiền
Trả lời 15 năm trước
Những lỗi của con IPod ( Copy) này bên mình có thể xử lý tới 99%, cả về vấn đề phần cứng và phần mềm. Bạn có thể mang quan chỗ mình nếu tiện đường nhé! Số 27 ngách 83/1 Ngõ tự do, Phường Đồng Tâm, HBT, HN. 04. 6 296 9006