Tôi mua Ipod suffle 1G sạc pin đầy đủ, đã cài nhạc, nhưng không nghe được. Mong được hồi âm

súnunday
Trả lời 16 năm trước
shuffle chứ bạn nhỉ [:-/] Bạn cho nhạc vào ipod kiểu gì có dùng phần mềm iTune của Apple để chuyển nhạc vào Ipod không? Phải dùng nó thì bạn mới nghe được nhạc [;)]
phan thi thuy quyen
Trả lời 15 năm trước
Ban nen biet tinh nang cua may nghe nhac roi hay mua , de khong phien phuc nha !!! ban co the dem den nhung quan cai nhac vao neu ban cai khong dc ban nhe !!!