Cho em hỏi 1 chút về ipod nano bị hỏng màn hình..đi bảo hành ở đâu?

em có 1 chiếc ipod nano gent 3 còn bảo hành nhưng màn hình đã bị hỏng vẫn nghe tốt nhưng bật thì màn hình đen xì vậy em phải đem đi bảo hàng ở đâu ai biết chỉ em với[:D][:D][:D]
Trả lời 16 năm trước
Ra 39 Nguyễn Du ý. Chỗ cửa hàng D-trend nè. Ở đấy sửa chữa và bảo hành tốt cực luôn. Mình không biết bạn có con Ipod nano kia sửa chữa như thế nào chứ mình và bạn minh sửa chữa Ipod đều ổn cả chẳng hề có vấn đề gì giá cả lại phải chăng nữa. Nhân viên ở đây cũng rất dễ chịu và nhiệt tình. Nếu bạn không tin thì vào http://ww.asia.apple.com/buy/ thì bạn sẽ rỗ. Đây là 1 trong những nơi phân phối và sửa chữa Ipod tại miền Bắc Việt Nam đấy