Cho em hỏi thời gian bảo hành của Ipod ?

Chả là em có em iPod mua cũng đã lâu mà em ko nhớ là khi nào, ko bít có còn bảo hành ko các pác bit cách coi thời hạn còn bảo hành của nó thì giup em voi?

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Hình như ở Việt Nam chưa có bao hành ipod toàn cầu, bạn mua ở đâu thì bảo hành theo cách của ngưò7i bạn ở đó thôi, mua chính hãng fpt hoac icenter thì cũng được bảo hành của họ thôi chứ máy xách tay về hoặc mua xách tay thì hình như không được..

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đối với iPod mua tại Việt Nam thường được tính bảo hành tại cửa hàng bán sản phẩm .
Kiểm tra bảo hành toàn cầu check link https://selfsolve.apple.com/GetWarranty.do
Nếu muốn bảo hành toàn cầu mang qua 25 ngõ 68 Cầu Giấy HN .
Lưu ý : khi mua AppleCare thì iPod sẽ được bảo hành toàn cầu 02 năm tính từ ngày Apple xuất xưởng.
Chứ không lại bảo là mua AppleCare lại được bảo hành 03 năm như máy