Update iOS 5.1 cho iPod Touch 4?

Mình dùng iPod Touch 4 bản 5.0.1 đã jailbreak (trong máy có cydia). Mấy hôm nay trong phần setting của máy báo là cập nhật 5.1 cho máy đã khả dụng, máy yêu cầu kết nối Wi-Fi để cập nhật nhưng mình sợ up lên xong mất hết ứng dụng jailbreak.

Có cách nào cập nhật khác cho máy mà vẫn giữ lại ứng dụng không?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Cứ update đi bạn ko sao đâu. ipod 4 5.1 có jailbreak terth rùi.Up lên jb lại là xong.Update qua wifi thì ko mất phần mềm