Có bảo hành iPod mua tại Nhật?

Cuối tháng 11/-2005 tôi có mua một máy iPod Video 30GB tại Nhật. Khi đem về Việt Nam, máy chạy không ổn định. Khi xuất hiện thông báo tình trạng pin thay đổi trạng thái (pin yếu) thì máy bị treo. Tôi không thể làm được chuyện gì khác ngoài việc reset lại máy. Tình trạng này thường xuyên xảy ra. Xin chỉ cách khắc phục. Tôi biết FPT là nhà phân phối chính thức của Aple, vậy nhà phân phối này có chấp nhận bảo hành máy của tôi không?
Trả lời 16 năm trước
Nguyên nhân trên có thể là do pin xạc không đủ hoặc pin đã bị hư nên không đủ “năng lượng” cần thiết để máy hoạt động, do vậy mới xảy ra tình trạng máy bị treo. Để biết cụ thể máy trục trặc ở bộ phận nào, xin khách vui lòng mang máy tới Trung tâm bảo hành FPT (207/4 Nguyễn Văn Thủ, Q.1, TP.HCM, gặp anh Lâm). Sau khi kiểm tra nguyên nhân của máy, chúng tôi sẽ thông báo linh kiện bị hư và giá cả cụ thể của linh kiện cần thay thế với khách hàng