Màn hình máy MP4 bị bể, nếu thay thì sau này có được bảo

Vào ngày 24-2-2008, em có mua một máy MP4 1GB hiệu Mpio 201 tại Hoàn Long. Do sơ ý em đã làm bể mặt kính bảo vệ màn hình. Vậy cửa hàng có bán mặt kính thay thế không và chi phí là bao nhiêu? Nếu thay mặt kính thì sau này sản phẩm có thể bảo hành được nữa không?
Trả lời 16 năm trước
rường hợp này không được bảo hành. Nếu thay mặt kính màn hình, thì sau này, máy của bạn sẽ không được bảo hành nữa. Để thay mặt kính, bạn hãy đem máy đến trung tâm bảo hành Hoàn Long (410D Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.HCM), chúng tôi sẽ liên hệ với hãng sản xuất, nếu có linh kiện phù hợp thì sẽ thay và báo phí cho bạn.