Mp4 bị đứng tại màn hình khởi động ?

Mình xài máy Mp4 JXD208. Homepage: jxd.cc Mình xài gần hết pin, cắm vào sạc và nghe luôn sau đó máy bị tắt và khởi động lên thì nó đứng tại màn hình khởi động, ko chạy tiếp nữa Ai biết giúp mình với Thanks nhiều lắm.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc bị lỗi firmware rồi, đoán thôi Mạng ra tiệm sửa đi, nếu bị firmware thì mất khoảng 50k thôi.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Có cái lỗ reset trên máy đó, kiếm cái gì cứng cứng, chọt vô, nếu kô đc thì chọt vô rút ra nhiều lần mà ai lại đi làm trò vừa mở máy nghe , vừa sạc pin, làm vậy là pin vừa thực hiện chức năng nạp và xả rất dễ chai