Đánh giá chất lượng máy nghe nhạc iPod Touch 5 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ý tưởng về máy nghe nhạc cảm ứng Apple iPod 5 (Apple iPod Touch 5) cho phép quay video với chuẩn full-HD. 1080p.Vượt trội về tính năng và ý tưởng, Apple iPod Touch 5 hứa hẹn mang đến cho người dùng một chuẩn mực và những ứng dụng hoàn toàn mới và cực kì hợp thời.

Ảnh chụp từ mặt trước của Apple iPod Touch 5.

Apple iPod Touch 5, sử dụng hệ điều hành iOS 5, hỗ trợ quay video Full-HD 1080p là một bản thiết kế mới đặc biệt dành cho những người đam mê âm nhạc mà nhà thiết kế của JoyStudios vừa mới đưa ra.

Điểm qua một vài tính năng nổi trội về các thông số mà nhà thiết kế cung cấp thì ngoài việc sử dụng IOS 5, Apple iPod 5 còn sử dụng thêm công nghệ NFC, WiFi, Bluetooth 3.0, máy ảnh 5 megapixel, hỗ trợ quay video full HD- 1080p và màn hình hiển thị IPS 4 inch với độ phân giải 960 x 640 pixel, bộ nhớ trong 32/64/120 GB.

Tuy nhiên, sự ra đời của iPod Touch 5 không nằm ngoài mục đích bổ sung thêm các tính năng đặc biệt mà những đàn anh của nó trước đây chưa làm được. Nên về mặt lý thuyết thì Apple iPod 5 vẫn trung thành với kiểu dáng của các dòng Apple iPod Touch. Điều khác là với chiếc vỏ máy làm bằng kim loại sáng bóng khiến chúng ta thắc mắc về chất liệu được dùng để tạo ra chiếc vỏ này.

Dựa trên những gì mà bản thiết kế cung cấp thì chủ quan chúng tôi cho rằng thiết bị này có thể tương thích với Apple Digital AV Adapter. Nói cho cùng thì “trăm nghe không bằng một thấy”, mọi thắc mắc và nghi vấn sẽ được giải đáp khi Apple chính thức phát hành iPod Touch 5 vào mùa hè năm này.