Máy nghe nhạc iPod bị mất dung lượng?

Em đang kết nối iPod vào Pc thì bị đơ nhưng khi rút iPod ra khỏi Pc thì mất hết dụng lượng, bây giwos phải làm sao .. ai biết chỉ dùm với .. Cảm ơn
quaque
Trả lời 15 năm trước
Chào Bạn ! Máy của bạn có thể bị nhiễm virus nên mới dẫn đến tình trạng bị mất dung lượng như trên... bạn hãy xem lại máy tính của mình và quét virus máy tính đi nhé! Sau đó cắm lại ipod vào máy tính và diệt virus trong ipod đi nhé! Nếu diệt xong mà tình trạng vẫn không cải thiện hơn thì có thể bạn đã mua phải ipod rởm hoặc là phần mền chạy nhạc của bạn bị lỗi rồi... Bạn đem máy tới : Công Ty TNHH SX VIệt Sin TP HCM: 182 Trần Bình Trọng P3 Q5 Tel: 08.9244234 – 9244227 Fax: 08.9244228 Email: Sales@drm.vn Hotline: 0907.666.000 *Công Ty TNHH SX VIệt SinHà Nội: 80 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng – Tel: 04.623.0025 Để bên này kiểm tra lại và chạy chương trình lại cho bạn Chào Thân ái!!!!