Đánh giá chất lượng máy nghe nhạc âm thanh vòm lập thể?

[b]JVJ Việt Nam giới thiệu máy nghe nhạc MP 3 thế hệ thứ 2 của x6. Sản phẩm có giá dự kiến là 790 ngàn đồng cho dung lượng 2GB. [/b] [gallery]/17/amm1266986298.jpg[/gallery] Thế hệ thứ 2 của x6, một trong những dòng máy mp3 từng gây được tiếng vang trên thị trường nhạc số. [gallery]/17/dfl1266986298.jpg[/gallery] JVJ ứng dụng kỹ thuật sơn tĩnh điện cho màu sơn bóng, bắt mắt. Với nhiều cách phối màu vỏ mới, có thể coi thiết kế x6 là sự kết hợp tinh tế của thẩm mỹ và công nghệ [gallery]/17/jgs1266986298.jpg[/gallery] Sau X10, đây là X-series tiếp theo được trang bị vi mạch xử lý âm thanh vòm lập thể (3D Surround) của Sigmatel. Hiệu ứng WOW HD song hành với SRS Trubass tích hợp khá hài hòa, người dùng thậm chí có thể chọn các equalizer làm nền, khi đó, bộ đôi x6 và tai nghe JH68 gần như không có đối thủ. [gallery]/17/kdw1266986298.jpg[/gallery] JVJ có Pin Li-ion dung lượng cao, kết hợp màn OLED và chip Sigmatel cho thời gian nghe nhạc liên tục tới 60 giờ. Màn hình của x6 được nâng cấp lên công nghệ OLED, tiết kiệm năng lượng, sắc nét và hiển thị được đầy đủ thông tin cơ bản. [gallery]/17/qbo1266986298.jpg[/gallery] Giao diện tiếng Việt dễ sử dụng, các tính năng hỗ trợ khác như ghi âm, nghe đài FM, đọc văn bản… có thể sử dụng khá thuận tiện với các phím chức năng được bố trí trực quan và dễ thao tác. [gallery]/17/svh1266986403.jpg[/gallery] X6 được kỳ vọng sẽ tạo ra một phong cách thưởng thức âm nhạc đáp ứng ngay cả những người sành sỏi. [gallery]/17/eyj1266986414.jpg[/gallery] Sản phẩm hiện đã có mặt tại các siêu thị điện tử, điện máy với giá đề xuất là 790.000 VND cho dung lượng 2GB. [right] (Theo sohoa.net)[/right]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Chiếc JVJ X6 thiết kế giống dòng máy sony MP3 B105F, nhưng nhìn giao diện màn hình hiển thị đơn giản quá, không đẹp mắt, không bằng hàng Sony, còn chất lượng âm thanh của tai nghe chỉ ở mức trung bình, đã nghe nên tôi nói thật, 790.000 có nhiều máy nghe nhạc khác như Teclast X19 4G,ONDA 898C 4G giá dưới 700.000 hoặc sony B105F 2gb 700.000 chất lượng âm thanh cải thiện hơn. http://www.mobilecute.net chuyên mp3m,mp4
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Khá hài lòng với chất lượng của JVJ Không biết các bạn thì sao nhưng mình thì rất hài lòng với máy của jvj. mình đã xài qua rất nhiều sản phẩm của hãng này. hiện tại vẫn còn 2 cái usb 128mb và 256mb đã xài hơn 3 năm vẫn chưa hư.Nhiều khi bỏ wên trong túi cho vào máy giặt tưởng tiêu rồi nhưng lấy ra phơi khô vẫn dùng được bình thường. ngoài ra còn có 1 con mp3 x11, 128mb nghe nhạc chấp nhận được hay hơn hẳn mấy cái đt tầm 1-2tr bây giờ, xài pin Aa nghe mỗi ngày cỡ 1 tiếng gần 3 tuần mới hết pin lại hỗ trợ EQ, hẹn giờ tắt và ghi âm rất tốt,
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Hôm wa mình vừa lấy em X6 này rồi. dùng được 24h thấy chưa hết pin. còn âm thanh thì cũng được 90% như bài viết. không biết có phải do file nhạc của mình kém không nữa vì mình đang dùng file có độ Bit rate 128kbps.
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Cũng tùy model mp3 người nào dùng Hôm trước tôi dùng thử JVJ MP3 X-Time vì nghe nói chơi nhạc 160h liên tục, mẫu mã theo cá nhân tôi đánh giá tầm trung bình, tuy nhiên thời gian nghe nhạc rất lâu, đi công tác hơn 10 ngày chẳng cần sạc vẫn tốt. Âm thanh so với các hãng khác thì tôi chưa rõ vì chưa dùng qua, riêng tôi dùng chức năng ghi âm thì X-Time là rất nét và rõ, khá phù hợp với cá nhân tôi (mà nếu mua máy ghi âm chuyên nghiệp thì giá phải gấp 2 lần).
Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước
[b]Đánh giá trung thực về thương hiệu này.[/b] Tôi đã rất nghi ngờ tới một thương hiệu mới như jvj. nhưng với vẻ bên ngoài và âm thanh khác hẳn các dòng khác tôi đã quyết định mua mp3 jvj x9 từ 2005 tới giờ vẫn chưa hỏng, âm thanh vẫn như trước, chỉ có pin là kém chút. sau đó tôi mua thêm usb A1 thì chất lượng kém hẳn, họ đổi sang cho loại flash đúc a3, Tôi thấy loại này cũng bền..........Nói chung JVJ bù trừ cho nhau thì cũng đáng tin cậy, họ hỗ trợ bảo hành rất tốt [b][right] ( Nguyễn Mai Trang )[/right][/b]