Trước khi mua máy nghe nhạc MP3, cần lưu ý những gì ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Những điều cần lưu ý trước khi mua máy nghe nhạc MP3
  1. Nếu bạn chỉ cần nghe nhạc, thì hãy chọn chiếc máy nào thật đơn giản nhưng tai nghe tốt và chất tiếng hay là đủ.
  2. Nếu bạn thường nghe nhạc khi đang ngồi trên các phương tiện giao thông hoặc để máy nghe nhạc trong túi thì nên chọn loại máy có điều khiển ngay trên tai nghe để chọn bài hát và điều chỉnh dễ dàng.
  3. Chọn máy có dung lượng lớn hay có khe cắm thẻ nhớ mở rộng.
  4. Nên xem tờ rơi quảng cáo về mẫu mã của một số loại máy trước khi mua.
  5. Nếu bạn là fan thể thao, nên chọn những máy nào có armband (vòng quấn tay) – chứ đừng mua loại có dây đeo cổ hay gài thắt lưng.
  6. Không nên mua những máy volume bật to mà âm thanh không lớn. Nếu nhà sản xuất ghi là 5 m W một kênh tiếng thì không đủ. Còn nếu họ không ghi trên máy thì phải đeo tai nghe và vặn thật to volume xem âm lượng đến đâu và tiếng có bị vỡ không.
  7. Pin để sử dụng MP3 cũng rất quan trọng, một số máy nghe nhạc chỉ chơi được 6 giờ - không đủ cho một chuyến bay dài, nên chọn chiếc máy nào pin khỏe, ít ra phải được 10 tiếng cho mỗi lần sạc.