Mua máy nghe nhạc cần chú ý những gì?

Sự tình là mình đang có ý định mua một cái máy nghe nhạc chơi, mà lại đang mù tịt về vấn đề này. Vậy ai biết chia sẻ cho mình các vấn đề sau với: -Trên thị trường có các dòng máy nghe nhạc của các hãng nào, loại nào có thể chơi được? Ý mình là bền và chất lượng ấy. Nhưng mừ giá cả đừng quá chát, chỉ từ một triệu trở xuống thui nha!! Thứ hai nữa là khi đi mua, ta nên xem hàng như thế nào để biết là hàng tốt và không bị người bán bịp? Thứ ba, nên mua trong siêu thị hay mua ở ngoài?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình có 1 vài ý kiến cho bạn khi mua máy nghe nhạc. Đồi với thương hiệu thì bạn nên chọn các hãng nổi tiếng như Sony, Creative hoặc Samsung (riêng mình thì ko thích iPod vì nhạc nghe ko hay, với lại với giá dưới 1tr thì bạn chỉ có thể mua dc loại iPod nano, kích thước quá nhỏ và ko có màn hình). Khi mua thì bạn nên dạo 1 vòng và hỏi thông tin về cái máy mà bạn thích rồi ghi lại số model để về nhà coi lại trang chủ của hãng đó coi có phải đích thực là do hãng sản xuất ko, vì thời nay máy nghe nhạc dõm hàng TQ rất nhiều. ( đặc biệt cẩn thận khi mua máy của Sony). Về vấn đề mua ở đâu thì mình nghĩ siêu thị có lẽ an toàn hơn.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay dòng máy nghe nhạc cao cấp có: Ipod nè,samsung,creative...nhìu lắm..nhưng bạn nên chọn những hãng lớn..và hàng xịn...với 1tr trở xuống thì khó mua dc 1 dòng máy xịn,bạn có thể tham khảo các dòng máy của samsung tại [url=http://vatgia.com/home/]vatgia.com[/url] ..nên mua hàng còn nguyên seal,nguyên niêm phong..mua ở đâu cũng được..miễn là hàng chính hãng và xịn là được..nhưng mua ngoài giá sẽ rẻ hơn so với siêu thị..nên chọn những nơi bán hàng uy tín để mua hàng bạn ha..!!chúc bạn vui.!!
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thấy thì trên thị trường máy nghe nhạc hiện nay có khá nhiều hãng như: - Sony: đỉnh cao về chất lượng âm nhạc, nhưng với giá 1tr trở xuống chắc bạn chỉ có thể mua được con SONY Walkman NWZ-B142F MP3 2GB mà thôi. - Apple: design thì khỏi chê chất lượng âm thanh cũng ko tệ lắm Apple iPod shuffle 1GB là phù hợp với túi tiền của bạn nhưng máy này sẽ ko có màn hình thế nên khi nghe bạn ko thể biết tên bài hát hoặc bào kế tiếp khi bạn chuyển sẽ là j. - Samsung: U5 MP3 2GB là sự lựa chọn hợp với túi tiền của bạn nếu bạn định mua dòng này (nhưng mình ko đánh giá cao dòng Samsung lắm vì pin ko được lâu). - PHILIPS: GoGear Mix MP3 2GB với giá hơn 1 tr 1 chút thì đó là máy phù hợp với bạn nhất trong dòng Philips vốn nổi tiếng về pin lâu cũng như chất lượng âm thanh. - T- sonic (của Transcend): mình cũng đang dùng 1 con, theo mình thấy thì dòng máy này khá bền, pin lâu và cả về chất lượng âm thanh cũng ko đến nỗi nào cũng như giá thì khá là rẻ. Bạn có thể chọn những máy sau: - T.sonic 320 MP3 4GB. - T.sonic 320 OLED 8GB MP3. - T.sonic 630 OLED 2GB MP3. - T.sonic 630 OLED 4GB MP3. - T.sonic 650 OLED 2GB MP3. - T.sonic 650 OLED 8GB MP3. Tuy nhiên ngoài dòng 320 thì những dòng còn lại hơi bất tiện là khi muốn kết nối với máy tính thì bạn phải có cáp. - Iriver: vẫn nổi tiếng về chất lượng âm thanh. Bạn có thể lấy T5 MP3 4GB hoặc 2GB. - Creative: nổi tiếng ko kém iriver. MuVo T200 2GB MP3 là sự lựa chọn sáng suốt nhất. - Ngoài ra còn có 1 số máy tầu,nhưng bạn ko nên mua vì chất lượng âm thanh cũng như pin sẽ rất kém và nhanh hỏng đó. Bạn nên tham khảo giá trước nhé, vì mình hiện ko ở VN nên ko nắm chắc giá lắm. Những con mình kể trên ở chỗ mình thì giá đều dưới 1 tr cả. [b]CHÚ Ý KHI ĐI MUA MÁY:[/b] khi mua máy bạn nên thử tai nghe, bạn nên chọn 1 bài nhạc dance và rock (càng mạnh càng tốt Metalica chẳng hạn) bạn tăng hết âm lượng lên và nghe thử, nếu nghe âm thanh ko bị chói và tiếng trống rõ ràng ko bị rè thì tai nghe tạm chấp nhận được. Nhưng nói chung bạn nên cầm theo 1 cái tai nghe chuẩn để so sánh nhé.
Vũ Thái Học
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo web: www.dangcapso.com bên mình là đại lý của Gemei, JXD, Onda. hàng chính hãng, bảo hành 1 năm,
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Chỉ cần 220k bạn đã sở hữu 1 chiếc máy nghe nhac ipod shuffe 2gb và nhiều mẫu máy khác nữa ( onda , jxd , ipod , gemei ) chất lượng , hàng chính hãng , bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm ! Bạn có thể tới địa chỉ 76 trần đại nghĩa - hai bà trưng - hà nội ( cách đường Đại Cồ Việt 100m ) để biết thêm chi tiết bạn hãy truy cập vào trang web của cửa hàng mình : [url=http://www.dangcapso.com]www.dangcapso.com[/url]