Máy nghe nhạc Mp3 JVJ Moza có gì đặc biệt ?

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Sản phẩm hứa hẹn sẽ khẳng định thêm sự tin tưởng, tín nhiệm của người dùng về chất lượng sản phẩm cũng như sự cảm thụ âm nhạc.

Mp3 JVJ Moza  máy nghe nhạc 'huyền thoại'

Điểm thu hút của MP3 JVJ Moza được cảm nhận ngay từ thiết kế. Vỏ bọc với kết cấu nhựa dẻo giúp chiếc máy nghe nhạc này có trọng lượng nhẹ hơn so với các dòng sản phẩm MP3 trước đó. Màn hình gương phủ sơn bóng với 2 gam màu xanh và xám bạc ở bề mặt kết hợp với những đường cong bên thân máy mang đến cảm giác trẻ trung hiện đại cho người dùng.

Mp3 JVJ Moza  máy nghe nhạc 'huyền thoại'

Màn hình gương phủ sơn bóng tạo cảm giác trẻ trung

Thiết kế trẻ trung năng động nhằm hướng đến những khách hàng trẻ tuổi nhưng chất lượng âm thanh là điều mà JVJ quan tâm hơn cả. Với việc sử dụng chíp xử lý âm thanh Sigmatel cao cấp, công nghệ tăng âm chuyên nghiệp cho phép khuếch đại âm thanh lên đến 130mW, và các chế độ âm thanh 3D chất lượng cao cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc tốt nhất. Điểm nổi bật nữa của Moza là sử dụng headphone với chuẩn 3.5 thông dụng, và có thể mở rộng bộ nhớ bằng khe cắm thẻ nhớ mSD mở rộng lên đến 32GB.

Mp3 JVJ Moza  máy nghe nhạc 'huyền thoại'

Chíp âm thanh Sigmatel cao cấp

Với chuẩn dung lượng 4GB, với thời gian nghe nhạc từ 12 đến 20h tuỳ theo âm lượng, MP3- Moza giúp người nghe nhạc thoả mãn nhu cầu thăng hoa cảm xúc của mình. Bên cạnh đó người sử dụng có thể tải nhạc trực tiếp từ máy tính vào máy nghe nhạc của mình qua cổng kết nối USB hình thang được đánh giá là rất thông dụng.

Mp3 JVJ Moza  máy nghe nhạc 'huyền thoại'

JVJ Moza đỉnh cao chất lượng âm thanh

Giá tham khảo hiện nay tại thị trường Việt Nam của Mp3 JVJ Moza 4GB là: 960.000 đồng.

Phuong
Trả lời 12 năm trước

Tất cả điểm đặc biệt nhất, nổi trội nhất của MP3 JVJ Moza 4GB được báo 24h.com.vn viết tại bài này: http://hn.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/mp3-jvj-moza--giai-dieu-tu-mot-huyen-thoai-c407a409228.html

bạn tham khảo nhé