Mp4 Onda có tốt không?

Mình thích máy Onda. Giá cả cũng vừa. Nhưng không biết chất lượng thế nào! các bạn giúp mình với! nếu aj vào đây vì mục đích quảng cáo thì sẽ báo cáo vi phạm nhé! Mình cảm ơn trước.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Máy Onda là hàng chính hãng đến từ TQ, chất lượng xem phim và giải trí cái khác được, độ bền tùy theo máy gì. nếu bạn muốn máy nghe nhạc thực sự tốt thì Onda không thể đáp ứng được yêu cầu của bạn mà phải là walkman của sony bạn ạ