Máy mp4 của hãng nào thì chất lượng tốt ?

Mình muốn mua 1 máy mp4 giá vừa phải khoảng 1 triệu mà chất lượng tốt,bền,nghe âm thanh hay bởi mình mua mp4 này mục đích chính để học tiếng anh và ghi âm, quay phim, chụp ảnh. điều kiện của mình chỉ đủ mua loại bình thường nhưng máy mp4 vài trăm nghìn thì đều là hàng trung quốc hay bị trục trặc, ko đảm bảo lắm. mong các bạn tư vấn giúp mình nha! thank mọi người!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đúng rồi đó bạn, mua hàng Trung Quốc xài 1 ngày là vứt đi rồi, bạn có thể mua hàng của những hãng nổi tiếng như là Samsung, Sony, Apple, mua ở những hãng này giá vừa hợp túi tiền vừa chất lượng nữa
chúc bạn mua được hàng vừa ý mình nha
Nguyen Duc Thuan
Trả lời 14 năm trước

Bạn nói đúng hàng TQ rất tệ nhưngtheo mình thì các hàng công ty lớn nhu Sony, Sámuunngg hay Apple đều rất ít mẫu mã có khả năng quya phim, chụp ảnh ở giá này nên bạn có thể chọn các hãng Hongkong Đài loan hay Singapore như JXD, Geimei, Onda, JVJ,...tất cả các máy này dù không như các hãng lớn nhưng rất tốt và hợp túi tiền. Đáp ứng nhu cầu cho bạn mọi lúc, mọi nơi.