Tui đang phân vân giữa 3 con PMP: Q1, Q2 , P3. Xin tư vấn giúp?

Tui đang phân vân giữa 3 con PMP: Q1, Q2 , P3 Trường hợp 1: P3 hiện tại nếu tại samsung VN co bán là tui hốt liền ko băn khoăn nhưng ngặt nỗi là ko có bán,và tui cũng rất mún mua hàng xách tay nguyên seal nhưng chả biết ai bán!T.T Trường hợp 2: Cứ coi như con P3 ko co cách nào mua dc thì tui sẽ chon 1 trong 2 con Q1 và Q2 , nhưng tui ko biết là giữa 2 con này mình nên chọn cái nào, ai từng xài qua thi cho tui xin 1 vài lời tư vấn!^^
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Sao bạn không chọn P2? Mình đang xài nay, nếu kèm tai nghe tốt thi ok lắm, khỏi bàn chất lượng âm thanh DNSE 2.0, pin khỏe, đọc dc file txt, có vài game flash. Xem phim thì tuyệt, có đièu nếu bạn xem phim thì nên mua loại 4gb, chứ 2gb như mình thì thấy hơi ít. Load ảnh hơi lâu, nhưng con pmp samsung nào chắc cũng vậy thôi, ko thể bắng ipod touch về phẫn xem ảnh dc ^^. Pmp samsung thì phần mềm không có mà nghịch đâu vì làm gì có HDH như ipod touch, cài dc theme (p2 nhiều theme lắm, chưa kể còn tự tạo dc theme nữa), với down dc mấy cái rùy chọn âm thanh, cũng hay lắm. Thu âm cực chuẩn, có thể đảm bảo với bạn. P2 tuyệt với lắm. Nhìn chung p2 ko thua p3 là mấy, chỉ không có cái loa ngoài với hình như màn hình nếu nghiêng đi thì xem ko tốt bắng nhưng cái đây đâu quan trọng. Màn hình p2 ko chống xước, nhưng bán kèm miếng dán, bạn giữ cẩn thận chủt là ngon ngay. CHưa kể p2 có phím đièu chỉnh âm lượng bên ngoài, tiện hơn nhiều, nhất là khi bạn cho máy vào túi áo. Chúc bạn chọn dc máy như ý [:D] Nếu mua p2 thì chịu kho tìm nhé, vì máy này số lượng không còn nhiều, nhất là loại nào dung lương lớn hơn 2gb.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Q2 vô đối ... Thiết kế đẹp hơn Q1 nhìu ... tính nặng vượt trội ... Nghe nhac DNSe 3.0 hay hơn Q1 là DNSe 2.0 ... Tôi nghĩ nên sài Q2 ... Mình nghĩ nếu bạn chọn P2 thì là 1 sai lầm ... Nếu mua 1 chiếc P2 thì thà mình mua cái dt StarW or StarS ngoan ah ... Nó cũng có DNSe 2.0 mà... giá tiền cũng ko xa nhau lám ... Q2 vừa rẽ vừa kinh !