Tư vấn giúp mình 1 máy nghe nhạc nhỏ gọn ?

Mình muốn mua 1 em để nghe mp3+wma tiêu chí như sau:

1. Chỉ cần <=2GB là đủ
2. Có màn hình, nhỏ cũng được nhưng phải có
3. Có đồ kẹp như iPod Shuffle thì càng tốt
4. Pin nghe liên tục >8h
5. Giao tiếp với máy tính dễ dàng, copy gọn lẹ
6. Xài ipod nhiều rồi, ưu tiên hàng lạ lạ như creative, sony... ko chơi THAH ạ

Cảm ơn mọi người đã đọc tin

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu không quá nặng vấn đề tiền thì nghe thử iAudio 7, viết review kém không biết tả dư lào nhưng chất âm same với D2+, cảm giác cá nhân là khoái hơn S9, cái hay là chán chán lôi ra xem clip đc (cẩn thận mù ) và pin khủng, các loại hiệu ứng cũng đầy đủ hơn so với clip hoặc clip+
một số lựa chọn khác như Sony các đời S (dùng tai stock lởm lòi còn dùng tai khác thì mất noise cancelling ), Sony các đời siêu cổ (tiêu chí dễ kết nối bị xâm hại nghiêm trọng) các đời Cowon U và A cổ (nguồn lởm lắm, kéo tai nghe trên 32ohm không ổn tí nào ), clip và clip+ như các đại ka khen rồi miễn khen lại, to bằng cỡ con nano có con Meizu một thời gió mưa. Nói chung còn tùy vào tai và nhạc của bạn nữa .