Máy PMP GoGear Muse 3 có giá bao nhiêu ?

Hôm qua, trên truyền hình mình thấy có giới thiệu về thiết bị giải trí cầm tay PMP GoGear Muse 3 của Philips. Nhưng ko theo dõi hết. Vậy có bạn nào biết thông tin chi tiết về thiết bị này ko? Xin chia sẻ cho mình với! Mình xin cảm ơn các bạn trước nha!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

GoGear Connect 3 có kiểu dáng nhỏ gọn như những dòng máy nghe nhạc cũ của Philips nhưng được bổ sung thêm hệ điều hành Android 2.3.

Một điểm đáng chú ý là GoGear Connect 3 vẫn được trang bị hai công nghệ âm thanh nổi tiếng của Philips là FullSound và Surround Sound giúp tăng khả năng trình diễn âm thanh và video.

Không sở hữu kết nối mạng 3G, Connect 3 chỉ được trang bị Wi-Fi. Model này cũng sở hữu màn hình chỉ 3,2 inch, nhỏ hơn iPod Touch cũng như các dòng máy Galaxy S Player Android của Samsung. Tuy nhiên máy vẫn có khả năng trình chiếu phim ảnh HD 720p. Người dùng chỉ có thể truyền tải nội dung HD từ máy qua HDTV thông qua kết nối DLNA vì model này không có cổng HDMI tích hợp.

Philips GoGear Connect 3 bắt đầu có mặt trên thị trường ngay trong tháng 9 này với ba phiên bản 8GB, 16GB và 32GB với giá từ 180 USD.

Thêm 1 vài hình ảnh nữa này.

Philips GoGear Connect 3 với thiết kế nhỏ gọn như những dòng máy nghe nhạc cũ của Philips, nhưng model mới được bổ sung thêm hệ điều hành Android 2.3.
Màn hình cảm ứng 3,2 inch với ba nút cứng nằm ngay bên dưới.
Các nút cứng nằm ở cạnh bên phải.
Các nút cứng nằm ở cạnh bên phải, gồm nút khóa màn hình và hai phím tăng giảm âm lượng.
Đỉnh máy chỉ có lỗ treo dây trang trí.
Micro, cổng microUSB và giắc tai nghe nằm ở đỉnh máy.
Micro, cổng microUSB và giắc tai nghe nằm ở cạnh dưới của máy.
Hệ điều hành Android 2.3 với giao diện hầu như không thay đổi.
Mục quản lý hình ảnh, video của GoGear 3, model này không được trang bị camera.
Giao diện nghe nhạc của Android GingerBread đã được thay đổi.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Muse 3 được trang bị màn hình cảm ứng chạm kích thước 3,2 inch với độ phân giải 480 x 320 pixel. Máy hỗ trợ các định dạng MP3, WAV, WMA, AAC, Ogg Vorbis, FLAC, APE, MPEG4 SP/ASP, MPEG4 AVC/H.264 HP, RMVB, WMV9, JPEG, PNG, BMP và GIF và sử dụng công nghệ Full Sound của Philips giúp mang lại chất âm tốt nhất cho các dữ liêu nén.

http://xaloso.com/widemediapro/widepixel/2010/08/22/Untitled-4.jpg

Nguon:

GoGear Muse 3 nằm trong dòng sản phẩm máy giải trí cầm tay PMP của Philips, sở hữu hai công nghệ âm thanh đáng chú ý mới của hãng điện tử Hà Lan là SafeSound và SoundPersonalisation.

http://www.quantrimang.com.vn/photos/image/022010/26/GoGearMuse3.jpg

Tính năng đầu giúp đảm bảo sự an toàn về thính giác của người nghe khi sử dụng tai nghe dạng nhét (earbuds) để nghe nhạc. Nó cho phép nhận dạng mức âm lượng và đưa ra các cảnh báo khi người nghe trong thời gian quá lâu cũng như đưa các thống kê hàng ngày, hàng tuần về mức âm thanh mà người nghe thường xuyên sử dụng.

http://s1.kythuatso.com/i/2010/02/26/gogear-muse-voi-kha-3.jpg

Trong khi đó SoundPersonalistation lại đưa ra hệ thống Equaliser điện tử, cho phép người dùng vuốt tay để chuyển đổi qua lại giữa các chế độ âm thanh Powerful, Warm, Sparkling và Vocal.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Theo Pocket-lint, Philips GoGear Muse 3 bắt đầu có mặt chính thức trên thị với hai phiên bản 8GB và 16GB với mức giá lần lượt 175 và 225 USD.

http://mp4nation.net/blog/wp-content/uploads/2011/03/Philips-GoGear-Muse-3-AudioVideo-Player-Looking-Fly-1.jpg